Ca khúc mới của Selena Gomez viết về Justin Bieber: 'Không ai yêu anh nhiều như em'

Chủ Nhật, 08/05/2016 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khác với cô bạn Taylor Swift – người thường tỏ thái độ khinh miệt người yêu cũ trong các sáng tác, Selena nhắc tới Justin Bieber một cách trìu mến yêu thương dù phảng phất trách móc.
Nữ ca sĩ 23 tuổi đã trút hết tâm tình vào ca khúc mới Feel Me và rõ ràng đó là về tình yêu của đời cô với Justin Bieber. Cặp đôi Jelena đã nhiều lần tuyên bố chia tay nhưng chưa bao giờ thật sự dứt được nhau. 
Khác với Taylor Swift, trong ca khúc mới lần này, Selena nhớ lại những kỷ niệm tuyệt diệu cùng với Bieber và tự hỏi liệu chia tay có phải là cách tốt nhất?

Cặp đôi Justin và Selena thuở mặn nồng
“Selena lấy cảm hứng từ mối tình lãng mạn với Justin. Khi viết Feel Me, cô đã hi vọng nó sẽ phần nào giúp cô chấm dứt với cậu ta”, một người bạn cho biết. “Tuy nhiên, nó lại có tác dụng ngược bởi khiến cô ấy nhớ tới quãng thời gian tuyệt vời họ bên nhau và những mối liên kết mà họ đã và vẫn còn”.
Một nguồn tin mới đây nói rằng Justin và Selena vẫn giữ liên lạc khăng khít với nhau. 

Ca khúc mới được Selena biểu diễn trong tour Revival của mình
Ngay trong câu đầu tiên của bài hát, Selena đã khẳng định “Không ai yêu anh nhiều như em yêu anh”. Với cô, tình yêu của họ là “một trong một triệu” và “rất khó tìm được”.
Một câu khác: “Và bây giờ anh nói với em rằng anh nhớ em”. Nghe giống như có liên quan tới việc Justin đăng lại ảnh cặp đôi hôn nhau hồi tháng 3/2016. 
Cuối cùng, nữ ca sĩ chốt lại rằng: “Anh yêu, nếu anh không ở bên em, anh sẽ luôn cô độc”.
Với những động thái của đôi bên, sẽ không lạ nếu Jelena lại tái hợp một lần nữa.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*