Bước nhảy ngàn cân: Choáng vì phiên bản Chí Phèo - Thị Nở trăm ký

Thứ Hai, 26/09/2016 08:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến màn lột xác của cặp Ngọc Khánh – Huỳnh Mến, lần đầu tiên giám khảo nổi tiếng khó tính - John Huy Trần - đã chấm điểm 10 cho một tiết mục.
Tối 25/9, tập 5 của Bước nhảy ngàn cân 2016 với chủ đề "Nhạc kịch" đã lên sóng VTV3 với sự chấm chọn của ba vị giám khảo của đêm thi gồm: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh.
Với tiết mục mang tên "Chí Phèo – Thị Nở", chàng ca sĩ trăm ký Ngọc Khánh được đánh giá là thí sinh ấn tượng nhất trong tập 5. Thí sinh này không ngần ngại hóa trang xấu xí đến mức khiến các giám khảo lẫn khán giả phải... choáng váng. Ngọc Khánh cũng đầu tư về cả trang phục và cách dàn dựng. 

Ngọc Khánh – Huỳnh Mến
Thậm chí, giám khảo nổi tiếng khó tính - John Huy Trần - cũng không thể nhịn cười trong suốt quá trình nhận xét Ngọc Khánh. Anh cho biết: "Cứ nhìn thấy gương mặt xấu kinh hoàng của Ngọc Khánh – Huỳnh Mến là anh bó tay hoàn toàn".
Với màn trình diễn xuất sắc này, Ngọc Khánh đã nhận được số điểm tối đa từ BGK - 30 điểm. 

Trong khi đó, thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc Nhé anh, Mai Trang là thí sinh có tổng điểm thấp nhất trên bảng xếp hạng - 11,6 điểm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Mai Trang đáng lý ra phải nói lời chia tay chương trình. Tuy nhiên, ở giây phút cô chuẩn bị rời khỏi nhà chung, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ quyết định dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ Mai Trang ở lại. 
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7