Bức Tường làm liveshow tưởng nhớ 'thủ lĩnh' Trần Lập

Thứ Hai, 13/02/2017 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước giỗ đầu của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập (6/3), gia đình Trần Lập, ban nhạc Bức Tường cùng những người bạn của anh đã quyết định thực hiện đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại vào 19h30 ngày 26/2 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội.
Liveshow có tên Hẹn gặp lại được lấy cảm hứng từ một câu nói, một lời hứa cuối cùng trước công chúng của Trần Lập.
Kể từ khi Trần Lập - linh hồn của ban nhạc Bức Tường ra đi vào tháng 3/2016 thì hình ảnh của anh với sự can trường, chống chọi với bệnh tật bằng một tinh thần lạc quan, đã hát đến hơi thở cuối cùng để truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến xã hội, vì một cộng đồng khoẻ mạnh và nhân ái, cho đến nay, vẫn còn nguyên vẹn.
Và để tưởng nhớ đến anh, gia đình Trần Lập cùng những người anh em mong muốn thực hiện mNhâột lần nữa ý nguyện cao đẹp của anh bằng môt liveshow duy nhất.
Chương trình sẽ nhớ đến anh, tôn vinh sự nghiệp cống hiến của anh trong hơn 20 năm qua cùng những thông điệp mà anh lúc sinh thời muốn truyền tải đến xã hội với 25 bản rock hay nhất.

Trần Lập
"Chúng tôi coi đây như một lần quây quần tưởng nhớ và kể câu chuyện cuộc đời hào sảng của Trần Lập" - Trần Nhất Hoàng, cựu thành viên Bức Tường chia sẻ về ý tưởng thực hiện đêm nhạc đặc biệt này.
Nội dung dàn dựng chương trình hiện chưa được ban tổ chức tiết lộ nhưng như các chương trình trước, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ là món quà nhỏ mà anh em cùng các ca sỹ, ban nhạc và khán giả dành tặng cho hai con của Trần Lập.
Xem MV 'Tháng 12' Bức Tường mừng sinh nhật Trần Lập

Xem MV 'Tháng 12' Bức Tường mừng sinh nhật Trần Lập

Cách đây ít phút, ban nhạc Bức Tường đã ra mắt MV Tháng 12 mừng sinh nhật của thủ lĩnh Trần Lập 12/12. Ngay sau MV này, còn là một minishow sẽ diễn ra vào 10/12 tại Polygon, 36 Cát Linh, Hà Nội.

Liveshow Hẹp gặp lại sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ, ban nhạc: Ngũ Cung, Microwave, Hoàng Mario, Tuấn RC, Dũng Recycle, Hiếu Hotsky, Tùng Dương, Tạ Quang Thắng, PAK, Anh Khoa, Hà My và một số khách mời đặc biệt khác.
Ê-kíp thực hiện chương trình gồm: nhà sản xuất MC Anh Tuấn, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc sản xuất Trần Hồng Trường.
Một lần nữa, cùng với sự "trở về" của Trần Lập, chương trình gửi đến cộng đồng thông điệp: Vì một cộng đồng khỏe mạnh.
Cùng xem lại hình ảnh của Trần Lập trong đêm nhạc Đôi bàn tay thắp lửa:

Lê Văn Hiếu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*