Britney Spears: Xin cạch đàn ông

Thứ Bảy, 27/08/2016 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trò chuyện với người dẫn chương trình James Corden trên đài truyền hình Anh, Britney tiết lộ rằng cô “đã xong chuyện với đàn ông” và không bao giờ có ý định cưới hỏi lần nữa.
Trong chương trình Late, Late Show, công chúa nhạc Pop và diễn viên hài James Corden đã cùng nhau hát một số ca khúc đình đám của cô, bao gồm Toxic, Oops I Did It AgainWomaziner. Đặc biệt, để tái hiện lại video Baby One More Time năm 1998, hai người hóa trang thành nữ sinh điệu đà.
Bà mẹ hai con 34 tuổi cũng thổ lộ mong muốn có thêm ba đứa con nữa trong tương lai nếu “tìm được đúng người”. Tuy nhiên, cô lập tức nói thêm: “Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ đi xa với đàn ông nữa. Tôi không muốn chơi đùa hay kết hôn gì. Tôi đã xong chuyện với đàn ông rồi. Tôi có thể hôn đắm đuối ai đó nhưng sẽ không kết hôn thêm nữa. Tôi không còn tin vào hôn nhân”.
Britney từng hẹn hò với nam ca sĩ Justin Timberlake rồi sau đó kết hôn với Kenvin Federline từ năm 2004 tới 2007. Cô cũng cưới người bạn thời thơ ấu Jason Allen Alexander tại Las Vegas năm 2004 nhưng hôn nhân nhanh chóng bị hủy.
Britney một thời say đắm yêu đương

Cô cũng xác nhận tin hai con trai Sean 10 tuổi và Jayden James 9 tuổi đã có mặt trong đêm diễn Britney: Piece of Me tại Las Vegas.
Khi được hỏi cô nghĩ sao khi các con chứng kiến những cảnh khá dung tục trong đêm diễn, Britney đáp: “Tôi nghĩ các con hiểu rằng đó chỉ là biểu diễn”.
Giả Bình
Theo News

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi