Britney Spears khao khát được hẹn hò với Tom Hiddleston

Taylor Swift và Britney Spears

Britney Spears khao khát được hẹn hò với Tom Hiddleston

Chủ Nhật, 23/10/2016 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các nguồn tin khẳng định Britney Spears và Tom Hiddleston chắc chắn có tình ý tới nhau. Thậm chí, nhiều biệt danh đã được đặt trước cho cặp đôi này như Hiddlespears, Spearsleston, Hitneystoney hay Brom.
Quản lý của Britney được cho là đã liên lạc với phía Tom Hiddeston để sắp xếp một cuộc hẹn riêng tư giữa hai ngôi sao. Các nguồn tin nói rằng Tom cũng hứng thú với ý định này.
“Anh ấy rất sẵn lòng. Cô ấy là người trong mộng của anh thời trẻ, thế nên, không có gì là không thể”, nguồn tin tiết lộ. “Britney nghĩ cô ấy còn cơ hội, nhất là sau chuyện với Taylor, có thể Tom muốn hẹn hò với ai đó già dặn hơn một chút”.

Liệu Britney Spears có cơ hội hẹn hò với Tom Hiddleston?
Tom Hiddleston hiện 35 tuổi, Britney Spears 34 tuổi còn Taylor Swift mới 26. Tuổi tác không chênh lệch nhiều có thể sẽ là điểm cộng cho công chúa nhạc pop trong lần này.
“Britney đã rất sẵn sàng để được hẹn hò một lần nữa”, nguồn tin nói tiếp, và thông tin rằng Britney đặc biệt thích kiểu người như Tom Hiddleston.
“Cô ấy vô cùng yếu lòng trước các chàng trai người Anh. Với cô ấy, họ là những quý ông cuối cùng còn sót lại. Britney yêu giọng nói và các cư xử lịch thiệp của họ. Tất cả những gì Britney muốn bây giờ là được có cơ hội hẹn hò cùng Tom. Cô rất hi vọng rằng một khi họ có cơ hội một mình bên nhau, cô sẽ hoàn toàn quyến rũ được anh”. 
Trước đó, Tom Hiddleston gây tốn giấy mực khi hẹn hò chóng vánh với Taylor Swift. Nhiều tin đồn rằng Taylor “phát bệnh” với Hiddleston trong khi phía nam tài tử lại đưa tin rằng anh “phát chán” giọng ca 1989
Tuy nhiên, thành thật mà nói, Tom Hiddleston hiện có thể giành được trái tim của nhiều nữ minh tinh ở Hollywood và bà mẹ hai con Britney Spears có lẽ không phải là lựa chọn hàng đầu.
Giả Bình
Theo Hollywood Gossip

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi