Brad Pitt mừng tủi lần đầu được gặp con sau 'bão' ly hôn

Thứ Sáu, 07/10/2016 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối cùng Brad Pitt đã có "một khoảng thời gian tuyệt vời" bên con cái sau vài tuần không gặp, kể từ khi Angelina Jolie bất ngờ đâm đơn ly dị và đưa các con tới nơi khác sống.
Những đứa trẻ đã trở lại trong vòng tay của Brad Pitt, dù là trong chốc lát: "Brad đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bọn trẻ mới đây" - một nguồn tin tiết lộ với People hôm 6/10.
Đây là lần đầu tiên những đứa trẻ nhà Brangelina gặp lại cha mình, sau 3 tuần kể từ khi Angelina Jolie khiến thế giới sốc với lá đơn xin ly dị.
Một ngày sau khi nữ diễn viên tiết lộ việc chia tay với Brad Pitt, các thông tin gây sốc khác tiếp tục rò rỉ, trong đó có chi tiết ngôi sao phim Fury (Cuồng nộ) đang bị Cơ quan Bảo vệ Trẻ em Mỹ điều tra do nhận được phản ánh rằng anh đã hành hung con cái trên máy bay riêng lúc say xỉn.

Gia đình Brangelina ngày còn hòa thuận. Ảnh: Daily Mail

Được biết Pitt, 52 tuổi, và Jolie, 41 tuổi, đã đồng ý một thỏa thuận nuôi con tạm thời trong lúc chờ tòa phân xử.
"Brad yêu thương con cái hơn bất cứ điều gì trên thế giới, và chúng quan trọng hơn mọi thứ" một nguồn tin tiếp tục chia sẻ với People - "Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên chúng".
Angelina Jolie - Brad Pitt: Chia tài sản có dễ hơn chia con?

Angelina Jolie - Brad Pitt: Chia tài sản có dễ hơn chia con?

Cuộc chia tay của Brad Pitt và Angelina Jolie là cú sốc lớn với người hâm mộ. Vấn đề đang được đặt ra là sau những rắc rối của việc dành quyền nuôi con thì giữa họ, việc phân chia tài sản sẽ ra sao?

Rất nhiều bạn bè của Brad Pitt cũng lên tiếng ủng hộ anh và "đập tan" những tin đồn không hay, cho rằng anh là người cha vũ phu.
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Melissa Etheridge, người trước đây từng chơi rất thân với Pitt trước khi anh bắt đầu hẹn hò với Angelina Jolie, đã gọi các cáo buộc trên là "hoàn toàn vô căn cứ". Cô ấy nghiêng về giả thiết Jolie đã dàn dựng mọi thứ để khiến vụ việc trở nên kịch tính.
"Tôi cảm thấy tim mình thắt lại khi thấy ai đó sử dụng những thứ riêng tư như hôn nhân, mối quan hệ tình cảm của mình và quyền nuôi nấng các con một cách có chủ đích" - cô nói trong chương trình SiriusXM.
Ít nhất, khi Brad Pitt có thể đoàn tụ với các con, người hâm mộ có quyền hy vọng vụ lùm xùm này sẽ sớm kết thúc trong êm đẹp.
Duy An
Theo Hollywood Life
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*