Brad Pitt mời vợ cũ Jennifer Aniston ăn tối khi cô đang đi nghỉ cùng chồng

Thứ Ba, 06/12/2016 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Aniston dường như đã thẳng tay ngăn chặn mọi ý định "làm thân trở lại" của chồng cũ Brad Pitt.
Các diễn biến liên quan tới vụ ly hôn chấn động của nhà Brangelina vẫn gây chú ý của dư luận trong nhiều tháng nay. Mới đây, Brad Pitt được cho là có dấu hiệu làm thân lại với Jennifer Aniston.
Nhiều năm sau khi chia tay, nam diễn viên phim Allied (Dồng minh) đã thừa nhận sai lầm của mình đối với vợ cũ. Theo một số trang tin, anh đã gửi một email xin lỗi Jennifer Aniston vì những sai lầm trước đây, đồng thời mời cô dùng bữa tối với mình.

Jennifer Aniston hiện đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt. Ảnh: IB Times

Nam diễn viên và ngôi sao phim Friends đều có mặt ở London vào tuần trước. Trong khi Pitt ở đó để quảng bá cho bộ phim Allied, Aniston có một chuyến đi nghỉ với chồng tại đây.
Khi Pitt biết Aniston ở cùng thành phố với mình, anh đã gọi cho cô. Theo các báo cáo, họ đã có một cuộc trò chuyện ngắn nhưng Aniston từ chối lời mời ăn tối.
Theo tạp chí Heat, Jennifer dè dặt hơn khi nói chuyện với chồng cũ. "Anh ấy gọi cho cô và họ đã có một cuộc trò chuyện ngắn. Nhưng Jen (Jennifer Aniston), người đã kết hôn với nam diễn viên Justin Theroux nói với Brad rằng, dù ủng hộ anh về mặt tinh thần, cô không thể thu xếp thời gian gặp anh" - một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Heat.
Những chuyện 'rắc rối' quanh Angelina Jolie, Brad Pitt, Jennifer Aniston...

Những chuyện 'rắc rối' quanh Angelina Jolie, Brad Pitt, Jennifer Aniston...

Brad Pitt đang đau khổ vì bị vợ bỏ, phải sống xa các con, song thật buồn là anh chẳng có bất cứ người bạn nào ở bên để chia sẻ. Nhiều người quả quyết, Pitt mất bạn bè vì Angelina Jolie.

Nguồn tin cho biết thêm: "Cô ấy đang có một gia đình hạnh phúc và việc gặp Brad sẽ là một sự xúc phạm đến Justin. Cô ấy biết những gì quan trọng và trong trường hợp này, đó là cuộc hôn nhân hiện nay".
Nam diễn viên 52 tuổi đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Ngoài việc chia tay với Angelina Jolie, Pitt còn vướng vào vụ điều tra tội bạo hành gia đình, đối với con trai Maddox (15 tuổi) do Sở Trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles (DCFS) và FBI tiến hành. May mắn là tài tử Hollywood không bị buộc tội sau quá trình điều tra.
FBI bác tin Brad Pitt bạo hành con trai Maddox

FBI bác tin Brad Pitt bạo hành con trai Maddox

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố Brad Pitt sẽ không phải đối mặt với tội danh bạo hành trẻ em như cáo buộc trước đó đưa ra.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn vào ngày 19/9 tại Los Angeles, Mỹ, Brad Pitt đã nộp đơn xin quyền giám hộ chung đối với 6 người con, gồm Maddox, Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Vivienne và Knox (8 tuổi).
Duy An
Theo IB Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO