Brad pitt gây sốc với ngoại hình 'cò hương' sau khi bị vợ bỏ

Brad pitt gây sốc với ngoại hình 'cò hương' sau khi bị vợ bỏ

Thứ Tư, 05/04/2017 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thật khó để nhận ra tài tử Hollywood Brad Pitt khi anh xuất hiện trên đường phố gần đây.
Việc Angelina Jolie nộp đơn ly hôn Brad Pitt hôm 19/9/2016, với lý do "sự khác biệt không thể hòa giải được" dường như đã có tác động lớn lên cuộc sống của nam diễn viên. Từ sau sự việc này, ngôi sao điện ảnh cũng khá hạn chế xuất hiện trước công chúng.

Brad Pitt xuất hiện trên đường phố Los Angeles vào cuối tháng 3 với bộ dạng gầy gò


Một nguồn tin nói với Radar Online: "Thành thật mà nói, tôi thậm chí không chắc đó là anh ấy, anh ấy trông rất gầy và tôi thực sự bị sốc khi nhìn thấy anh ấy"

"Tôi nghĩ rằng trông anh ấy cũng chỉn chu. Nhưng khi bước đi, (Brad Pitt) giống một con người đang phải chịu sự xáo trộn bí ẩn nào đó. Trông anh ấy cũng không có vẻ là đang hạnh phúc, mà là yếu đuối mà mệt mỏi" - người này nói thêm.

Một hình ảnh khác của ngôi sao phim Fury gần đây

Brad Pitt hồi năm 2016

Trong khi đó, Angelina Jolie gần đây đã nói về "thời điểm khó khăn" mà cô và gia đình đã trải qua, trong một cuộc phỏng vấn với BBC. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi không muốn nói nhiều về điều đó, ngoại trừ việc nói đó là một khoảng thời gian rất khó khăn. Chúng tôi là một gia đình và sẽ luôn là một gia đình. Chúng tôi sẽ vượt qua khoảng thời gian này và hy vọng sẽ trở thành một gia đình mạnh mẽ hơn".
Duy An
Theo Aceshowbiz
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên