Brad Pitt đoàn tụ với Angelina Jolie cùng các con tại London

Thứ Bảy, 01/07/2017 13:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ước muốn của Brad Pitt đã thành hiện thực. Nam tài tử đã được đoàn tụ với sáu con khi cùng có mặt tại London. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn nhưng đã thay đổi cuộc đời anh rất nhiều.
Sau khi phát hiện mình sẽ ở Anh cùng lúc với Angelina Jolie, 41 tuổi, và sáu con của họ, Brad Pitt, 52 tuổi, đã xin người cũ cho anh một cuộc gặp, dù ngắn ngủi, theo nguồn tin nói với Hollywood Life. Thật hạnh phúc là Angelina đã lắng lời thỉnh cầu và cho phép anh được gặp các con.
Chú thích ảnh
Cuộc gặp ngắn ngủi với các con đã thay đổi cách nhìn cuộc đời của Brad Pitt
Tác động của chuyến thăm là rất lớn! Brad Pitt hiện giờ tự tin bước vào những dự định tươi sáng nhờ được lũ trẻ truyền cảm hứng.
“Brad dành kỳ nghỉ ở châu Âu để tự vấn lương tâm và cố gắng kiếm tìm ý nghĩa cuộc đời sau khi để mất Angie… Nhưng hóa ra, điểm nổi bật trong chuyến đi của Brad lại là chuyến thăm các con đầy xúc động, dưới sự cho phép của Angie”, nguồn thân cận với Brad nói với Hollywood Life.
“Brad giờ trở về nhà với những viễn cảnh tươi đẹp về cuộc đời, sự nghiệp, vị trí của anh trong thế giới. Brad hiện đầy hi vọng về tương lai và anh vừa trở lại Mỹ sau chuyến đi chớp nhoáng qua một số quốc gia”.
Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Với Brad Pitt, sáu con “là cả thế giới”. Đó là lý do tại sao anh không muốn nói dối chúng. Nam tài tử đã “nhẹ nhàng” nhưng “dứt khoát” làm rõ với lũ trẻ rằng anh và Angelina Jolie không thể hòa giải.

Thật đáng ngạc nhiên! Thật sự rằng cuộc gặp với các con – Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne – đã cho Brad Pitt một cái nhìn mới, khiến anh muốn làm việc chăm chỉ gấp đôi để được gặp chúng thường xuyên hơn.
Cuộc hội ngộ lần này là ví dụ tuyệt vời cho thấy Angelina JolieBrad Pitt hiểu rằng họ cần ít nhất lịch sự với nhau vì lợi ích của các con. Để được nuôi tất cả các con, Angelina Jolie phải để chồng gặp các con nhiều hơn dưới sự giám sát. Nhưng chính điều này cũng khiến lũ trẻ vui sướng vô cùng và nữ diễn viên cũng chỉ mong thế: các con được hạnh phúc!
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên