Brad Pitt cầu xin chỉ ở bên con 5 tiếng trong ngày nghỉ, Angelina Jolie có chấp thuận?

Thứ Năm, 22/12/2016 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, người cha Brad Pitt tội nghiệp đang đề nghị vợ cũ cho anh được thêm vài tiếng ở bên các con trong các kỳ nghỉ lễ Tết sắp tới. Vậy Angelina Jolie có rung động?
Theo InTouch Weekly, Pitt (53 tuổi) mong mỏi được gặp các con trong dịp lễ Giáng sinh đến mức anh đã mời cả người vợ cũ của mình với hy vọng gia đình anh lại có thể đoàn tụ và quây quần bên nhau như trước kia. Dù việc làm này hoàn toàn trái với những lời khuyên từ nhóm cố vấn của Pitt nhưng anh vẫn muốn được gặp các con. Song thật không may là Jolie vẫn từ chối lời đề nghị của anh.

Vẫn cười nhưng trông Brad Pitt sọp hẳn đi kể từ khi Angelina Jolie đâm đơn ly dị, anh phải sống xa các con
“Pitt đang choáng váng với những chiêu mà Jolie đang tung ra để tìm cách trả thù chồng cũ. Thật buồn” - một nguồn tin tiết lộ.
Nếu đúng như vậy, Pitt không thể ở bên các con trong dịp Giáng sinh. Trước đó, vào ngày sinh của Pitt, 18/12, anh cũng không gặp được chúng.
Trong ngày sinh của Pitt, người ta còn nhìn thấy Jolie đi mua sắm cùng con gái Shiloh và điều này cho thấy ít nhất một đứa con của Pitt không gặp cha mình trong ngày sinh của anh.
Sau đó, HollywoodLife.com rằng Pitt đã có tổ chức một bữa tối “trấn an” tinh thần, mừng sinh nhật mình cùng một số bạn bè thân thiết, song tuyệt nhiên không có mặt bất cứ đứa con nào của anh và Jolie.
Giờ người ta vẫn chưa rõ kế hoạch của Pitt và vợ cũ trong các kỳ nghỉ lễ sắp tới như thế nào, song đối với Pitt không có gì quan trọng hơn là được ở bên các con trong những dịp đó.
Gia đình Pitt & Jolie đã trải qua một thời gian đầy sóng gió và hai người đang trong cuộc chiến căng thẳng giành quyền nuôi con. Có điều, đối với cả Pitt & Jolie, làm cho các con họ hạnh phúc lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu.
Tuấn Vĩ
Theo HollywoodLife.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi