Brad Pitt bị tấn công tại lễ công chiếu 'Maleficent' ở Hollywood

Vitali Sediuk bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ

Brad Pitt bị tấn công tại lễ công chiếu 'Maleficent' ở Hollywood

Thứ Năm, 29/05/2014 14:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao Hollywood Brad Pitt đã bất ngờ lĩnh trọn một cú đấm vào mặt khi đang kí tặng cho người hâm mộ tại lễ công chiếu bộ phim Maleficent vào ngày hôm qua tại Los Angeles.
"Brad Pitt có mặt tại lễ công chiếu Maleficent cùng Angelina Jolie thì bất ngờ bị một người đàn ông nhảy qua hàng rào và tấn công", sỹ quan cảnh sát Leonard Calderoh cho biết.
Brad Pitt bị tấn công trong lễ công chiếu bộ phim Maleficent ở Los Angeles
Nghi can bị bắt giữ có tên Vitali Sediuk, 25 tuổi với những cáo buộc hành hung người khác. Trong quá khứ, Vitali Sediuk từng tạo nên nhiều rắc rối với các ngôi sao trên thảm đỏ. Năm 2012, anh ta từng bị Will Smith tấn công khi cố gắng tìm cách hôn ngôi sao này.
Năm 2013 tại lễ trao giải Grammy, Sediuk đã cố gắng chạy lên sân khấu khi ca sỹ Adele được vinh danh. Sediuk còn ôm hai chân Leonardo DiCaprio và Bradley Cooper trong các sự kiện khác nhau vào đầu năm nay.
Gần đây nhất, Sediuk đã lao đầu vào váy của diễn viên America Ferrara trong buổi công chiếu sớm bộ phim How to Train Your Dragon 2 tại Liên hoan phim Cannes diễn ra cuối tuần trước.

Vitali Sediuk từng gây náo loạn tại LHP Cannes cuối tuần trước
Sau sự cố bị tấn công, Brad Pitt và Jolie tiếp tục ký tặng người hâm mộ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Có nguồn tin cho rằng Brad Pitt đã đấm lại Sediuk trước khi các bảo vệ kịp thời can thiệp.
Đăng Nguyễn
Theo CNN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên