Bom tấn ‘Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2’ tung trailer gây sốt

Thứ Tư, 09/11/2016 23:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quả bom tấn được mong đợi nhất dịp Tết Nguyên đán năm nay, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 (Journey to the West: Conquering the Demons 2), dự án hợp tác giữa 2 nhà làm phim huyền thoại Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì và Từ Khắc, đã tung ra trailer đầu tiên ở Bắc Kinh.
Châu Tinh Trì, Từ Khắc và dàn diễn viên gồm Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Dương Lợi Vĩ cùng một số diễn viên khác đã có mặt tại cuộc họp báo quảng bá phim được tổ chức ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, nữ diễn viên Diêu Thần đã vắng mặt do cô đang mang bầu.

Ngô Diệc Phàm trong chân dung nhà sư Đường Huyền Trang trong phim " Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2"
Tại cuộc họp báo, nhà sản xuất phim tuyên bố: “Vua gặp Vua” khi nói tới sự hợp tác giữa Châu Tinh Trì, được xem là “Vua hài”, và Từ Khắc, được đánh giá là “Vua phim võ thuật”.
Trước đó, hai nhà làm phim chưa từng hợp tác với nhau chặt chẽ như vậy. Với dự án điện ảnh này, họ Châu là tác giả kịch bản kiêm nhà sản xuất điều hành. Còn Từ Khắc là đạo diễn.

Nhà làm phim Châu Tinh Trì (hàng trên thứ hai từ trái sang) và Từ Khắc (thứ hai từ phải sang) tại cuộc họp báo quảng bá phim ở Bắc Kinh
Phim được dàn dựng dựa theo tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký. Đối với Từ Khắc, dự án điện ảnh này là ước mơ của ông trong hàng chục năm qua. Song với Châu Tinh Trì, ông đã cho ra đời 3 phim về Tây Du Ký.
Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu Trung Quốc vào dịp Tết nguyên đán, tức là vào ngày 28/1/2017. Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, phim Mỹ nhân ngư (The Mermaid) của Châu Tinh Trì đã thu về được 3,39 tỷ NDT (517,3 triệu USD và trở thành phim tiếng Hoa đạt doanh thu cao nhất).
Cùng xem trailer phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2:

Tuấn Vĩ
Theo China.cn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi