Beyonce ra mắt hoành tráng album mới ‘Lemonade’

Chủ Nhật, 24/04/2016 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Beyonce vừa phát hành độc quyền album thứ 6 của mình – Lemonade – trên trang trực tuyến Tidal, ngay sau khi tung ấn bản giới thiệu đặc biệt trên HBO tối thứ Bảy.
Theo trang Tidal, tuyển tập – gồm album ghi âm thứ sáu và album hình ảnh thứ hai của Beyonce – là “một dự án dựa theo hành trình khám phá bản thân và hàn gắn nỗi đau của mọi người phụ nữ”. 
Bìa album Lemonade

Các nghệ sĩ góp giọng trong album bao gồm Jake White (trong Don’t Hurt Yourself), The Weeknd (trong 6 Inch), James Blake (trong Forward) và Kendrick Lamar (trong Freedom).
Lemonade, gồm 12 ca khúc, là tuyển tập đầu tiên của Beyonce kể từ khi phát hành album cực kỳ thành công mang tên cô hồi năm 2013, và phiên bản bạch kim của nó năm 2014. Beyonce giữ kỷ lục album bán chạy nhất trên iTunes Store và giành 3 giải Grammy.
Trước khi phát hành đầy đủ album trên Tidal, Lemonade đã có buổi ra mắt đặc biệt trên HBO dưới dạng một bộ phim, kéo dài 1 tiếng. Serena Williams và Jay-Z cũng góp mặt trong phim tuy không góp giọng trong album.
Cuối tháng tư này, Beyonce sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới Forrmation, dự kiến có 82 show, bắt đầu ngày 27/4 và kết thúc ngày 3/8/2016.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên