(Thethaovanhoa.vn) - Váy ngắn, croptop... được kết hợp khéo léo, thông minh với những items vốn quen thuộc lại cho ra những set đồ lạ mắt và đáng học hỏi.
Tổng hợp street style của sao thế giới những ngày qua, có thể thấy hình như các sao đang cố gắng tận dụng nốt những ngày đẹp trời cuối cùng của mùa hè để diện những món đồ không thể mặc khi tiết trời se lạnh. Váy ngắn, croptop… được kết hợp khéo léo, thông minh với những items vốn quen thuộc lại cho ra những set đồ lạ mắt và đáng học hỏi.
Cùng điểm qua những street style đáng chú ý nhất trong vài ngày qua.
Kendall Jenner đang tận dụng nốt những ngày cuối cùng của mùa hè để diện váy ngắn khi đi dự một bữa tiệc sinh nhật. Chiếc váy siêu ngắn cạp cao được Kendall kết hợp đơn giản với T-shirt trắng basic. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là đôi sandal cao gót dây mảnh quá sức thanh lịch và nữ tính. Khi được kết hợp với váy ngắn, đôi sandal càng kéo dài cặp chân vốn đã quá chuẩn của Kendall
Gigi Hadid biến tấu dáng quần lửng bo gấu với hai phong cách khác hẳn nhau chỉ trong một ngày. Buổi sáng cô xuất hiện năng động và thể thao với quần thun lửng bo ống kết hợp với áo crop top in đồ hoạ hot trend. Tất nhiên phía bên dưới sẽ là một đôi sneakers khoẻ khoắn. Chiều cùng ngày cô xuất hiện đầy nữ tính trong bộ trang phục hồng be đơn sắc khi tham gia một hoạt động bên lề chuẩn bị cho show diễn của Victoria’s Secret. Chiếc quần lửng bo ống cạp cao kết hợp với áo crop top dáng bra ren sexy giúp Gigi khoe đường cong đáng mơ ước. Đôi giầy mules cùng tông màu hoàn thiện vẻ ngoài của GigiXuất hiện trong một ngày khác, Gigi Hadid lại tạo bất ngờ khi “nâng cấp” công thức trang phục kinh điển là quần jeans và áo phông trắng bằng phụ kiện bắt mắt. Đôi giầy đỏ dáng mules cao gót thời thượng ton-sur-ton với chiếc túi xách tạo điểm nhấn thực sự ấn tượng cho bộ trang phục thường ngàyBella Hadid xuất hiện nổi bật trọng bộ jumpsuit màu đỏ rực rỡ. Cùng với đôi bốt cao cổ màu trắng lộ ra từ ống quần loe xẻ trông Bella như bước ra từ một sàn nhảy disco của những năm 70s.
Sáng 20/10, Đoàn Thể thao Việt Nam đã chính thức lên đường tới Bahrain tham dự Đại hội Thể thao Trẻ châu Á (Asian Youth Games - AYG) lần thứ 3 năm 2025. Đây là lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, sân chơi thể thao trẻ lớn nhất châu lục trở lại kể từ kỳ AYG 2013 tại Nam Kinh (Trung Quốc).
Theo Dữ liệu từ Ttung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 12 không thay đổi về hướng di chuyển nhưng tiếp tục giảm cấp hướng về khu vực ven biển các tỉnh, thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi.
Tối 22/10/2025, Lễ trao giải Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ năm - năm 2025 đã diễn ra tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội).
Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 12, vùng ven biển thành phố Huế biển động mạnh và nước dâng cao gây ngập lụt ngay trước khi bão đổ bộ. Thành phố đã và đang tập trung cao nhất cho ứng phó với bão số 12 và mưa lũ được dự báo là diễn biến phức tạp và kéo dài.
Buổi họp báo công bố Biennale nhiếp ảnh quốc tế Photo Hanoi '25 đã diễn ra tại Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của một trong những sự kiện nhiếp ảnh đương đại quy mô nhất Việt Nam.
Nguyễn Thị Tuyết Dung – ngôi sao có biệt tài sút phạt của ĐT nữ Việt Nam – chính thức nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu. Từng từ chối cơ hội xuất ngoại để cống hiến cho quê hương, cô sẽ tiếp tục truyền lửa cho thế hệ trẻ với vai trò trợ lý HLV tại CLB Phong Phú Hà Nam.
Trong chương trình chuyến thăm chính thức Phần Lan, chiều 22/10/2025 (theo giờ địa phương), tại Thủ đô Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Hội hữu nghị Phần Lan - Việt Nam và nhóm chuyên gia Phần Lan từng tham gia các dự án hỗ trợ tại Việt Nam.
Chiều ngày 22/10, đồng chí Lê Ngọc Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đã trực tiếp dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra thực tế, kịp thời chỉ đạo việc phòng, chống bão, lũ tại các điểm xung yếu trên địa bàn thành phố, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.
Giữa ánh hào quang lấp lánh của Hollywood, nơi những cuộc tình sao thường tan vỡ nhanh, Tom Cruise – biểu tượng bất diệt của sự kiên cường – lại một lần nữa đối mặt với câu hỏi muôn thuở: Liệu đối với anh 'Nhiệm vụ bất khả thi' có phải là tìm được tình yêu vĩnh cửu ở tuổi 63?
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 202/CĐ-TTg ngày 22/10/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung phòng, tránh, ứng phó mưa lũ, ngập lụt, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất tại khu vực Trung Trung Bộ.
Liên quan đến vụ tai nạn tại công trình xây dựng tại số 121 phố Tôn Đức Thắng, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), UBND phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám thông tin, vụ tai nạn làm ông M.Đ.G (sinh năm 1984, trú tại xã Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) tử vong.
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Gia Lai liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người dân bị kẻ gian lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức giả mạo cơ quan thuế, ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.
Trong chương trình chuyến thăm chính thức Phần Lan, sáng 22/10/2025 (giờ địa phương), tại Thủ đô Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm gặp gỡ sinh viên Việt Nam đang theo học tại Helsinki.
Nam Định đã không thể tạo nên bất ngờ trước Gamba Osaka khi để thua 1-3 trên sân đối phương ở lượt trận thứ ba bảng F Cúp C2 châu Á 2025/26 diễn ra chiều 22/10. Thất bại này cho thấy sự khác biệt lớn giữa nhà vô địch V.League và đại diện đến từ J.League, dù thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã nỗ lực hết sức.