Ben Affleck vẫn yêu quý, tôn trọng Jennifer Lopez

Thứ Năm, 11/10/2012 09:00 GMT+7

(TT&VH Online) - Mối quan hệ của họ đã tan vỡ sau khi báo lá cải xoáy quá sâu vào thất bại của bộ phim họ đóng chung Gigli. Nhưng sau một thập kỉ, Ben Affleck cho biết anh và Jennifer Lopez vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.
"Mối quan hệ của chúng không phải kiểu cô ấy tin cậy hỏi xin tôi lời khuyên mỗi khi gặp khó khăn. Chúng tôi vẫn duy trì liên lạc bằng e-mail, nếu ai có phim mới mà hay đều khen để khích lệ nhau: 'ồ phim của anh/em hay quá'".
"Tôi vẫn còn nhớ khi cô ấy tham gia làm giám khảo American Idol, tôi đã nhắn cô ấy 'Em chọn công việc này thật thông minh. Chúc em may mắn nhé'. Tình bạn của chúng tôi dựa trên những điểm căn bản, tôi tôn trọng và yêu quý cô ấy. Trong cuộc đời, cô ấy gặp nhiều chuyện không công may và tôi thực sự mừng khi cô ấy gặt hái được thành công".
Nhớ lại thời kỳ còn là một "đứa trẻ Hollywood" hoang dã, Ben nói: "Tôi đã phải đi điều trị cai nghiện năm 29 tuổi và tiệc tùng quá nhiều, chẳng có giới hạn". Nhưng giờ Ben đã 40 tuổi và đã xa rời cuộc sống đó từ lâu.
Cuộc sống của anh với nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Garner cùng 3 đứa con đang rất hạnh phúc. Ben giờ đây là một trong những nhà làm phim được tôn trọng nhất. Bộ phim mới nhất của anh Argo sẽ ra mắt vào thứ 6 tuần này.
Là người đàn ông của gia đình, Ben rất ý thức vai trò bảo vệ vợ con của mình. Trong con mắt anh xã hội hiện đại có quá nhiều điều bất ổn. Kể từ lần vợ của anh bị một kẻ đeo bám theo dõi, sau đó người này phải vào bệnh viện tâm thần năm 2010, Ben đã mua vài khẩu súng để ở nhà.
"Khi phải bảo vệ gia đình, tôi cảm thấy mình cần mạnh mẽ hơn. Ngoài kia có rất nhiều kẻ điên rồ và kì dị. Thế giới này thật xấu xa".
Nói về vợ, Ben dành rất nhiều lời tốt đẹp: "Cô ấy là người vô hại, không có ác ý với bất kì người nào, cũng không muốn cạnh tranh với ai. Cô ấy cũng chẳng bao giờ hằn học, và làm trầm trọng hóa vấn đề. Mỗi lần tôi đi đâu, tôi nhìn vào khuôn mặt của cô ấy chỉ thấy một điều, cô ấy chẳng lo lắng gì cả và chỉ coi đó là chuyện nhỏ".
Linh Lan (Theo People/Us)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA