Bảo Ngọc thể hiện khả năng bắt chước xuất sắc qua tiết mục Hồ trên núi

Gương mặt thân quen nhí show 2:

Bé Bảo Ngọc bị diva Thanh Lam “nhập”

Thứ Sáu, 09/10/2015 23:36 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc đã khiến cho ban giám khảo tâm phục khẩu phục khi vào vai nữ ca sĩ Thanh Lam thể hiện ca khúc Hồ trên núi.  Ca sĩ Mỹ Linh nói rằng: "Hôm nay bà Thanh Lam nhập luôn vào Bảo Ngọc rồi!".
Bảo Ngọc bắt chước diva Thanh Lam chính xác đến từng cử động, nét mặt đến khẩu hình lúc nhả chữ
Gương mặt xinh xắn của Bảo Ngọc với sự trợ giúp của hoá trang, làm tóc và bộ trang phục sao y bản chính đã làm cho cô bé như một bản photocopy của ca sĩ Thanh Lam. Tuy phần hát chỉ đảm bảo ở mức độ minh hoạ cho ngoại hình và cử chỉ, nhưng Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên của mình là Ngọc Luân đã giành điểm tuyệt đối của cả 3 giám khảo, cũng là số điểm cao nhất của show thứ hai Gương mặt thân quen nhí 2015.
Hoàng Quân - Khương Ngọc vẫn giữ vững phong độ với nhiều chiêu trò gây cười
Cặp thí sinh Hoàng Quân - Khương Ngọc cũng có một tiết mục dễ thương khi hoá thân thành ca sĩ Quang Linh. Hoàng Quân đã rất tỉ mỉ khi bắt chước được cả những cú chụp micro mà ca sĩ Quang Linh thường thể hiện trên sân khấu như một thói quen đặc trưng của anh.
Minh Khang rất ra dáng "ông bố" với những cử chỉ chiều chuộng cô "con gái" 
Minh Khang - Lan Phương vui nhộn hóa thân thành NSƯT Thế Hiển với bài hát Nhong nhong nhong. Trong bài hát này, Minh Khang vào vai bố còn huấn luyện viên của em vào vai cô con gái nhõng nhẽo.
Gia Quý - Khánh Ngọc đứng chót bảng sau show thứ hai

Bé Gia Quý và nữ ca sĩ Khánh Ngọc không mấy thành công khi hóa thân thành Ngọc Sơn với bài hát Tình cha dù bé Gia Quý đã thể hiện là em có nghiên cứ rất kỹ nguyên mẫu. Em còn bắt chước hành động bỏ micro xuống sân khấu rồi nhặt lên hát tiếp của Ngọc Sơn khá nhuyễn. Nói đúng hơn, tiết mục này đã bị chính người đóng vai trò huấn luyện viên - nữ ca sĩ Khánh Ngọc đã phá hỏng. Cô hát phô, lạc tông và thiếu tinh tế trong việc bắt chước. Mặc dù bé Gia Quý nhận được lời khen của giám khảo Hoài Linh rằng “Thần thái, làn hơi và giọng hát của con hết sẩy” nhưng em và huấn luyện viên của mình vẫn “đội sổ” show diễn thứ hai này.

Không chỉ hát, Trang Thư và HLV Thuý Uyên còn trổ tài nói tiếng Thái
Trang Thư - Thúy Uyên khá thành công khi hóa thân thành nhóm China Dolls với bài hát Kuo Gud bằng tiếng Thái. Hai cô trò đã nhảy múa, hát rất tự tin, tạo cho sân khấu một tiết mục vui nhộn.
Phương Mỹ Chi như "thoát xác" khỏi hình ảnh thuỳ mị khi cô bé hát những ca khúc trữ tình 
Phương Mỹ Chi - Nam Cường kết thúc chương trình với phần hóa thân thành Ice Preechaya và Sunny Suwanmethanon với bài hát ABC trong phim I’m fine thank you love you. Với tiết mục này, một lần nữa Phương Mỹ  Chi thể hiện rằng cô bé hoàn toàn có thể theo đuổi dòng nhạc sôi động. Em hát tốt, nhảy đẹp và có khả năng cuốn khán giả vào không khí sôi động mà em tạo ra.

Giám khảo Mỹ Linh (trái) khá phấn khích khi nhận xét về các thí sinh
Xem lại phần biểu diễn của Bảo Ngọc - Ngọc Luận với Hồ trên núi:

Kết thúc đêm thi thứ hai, thứ tự các đội thi như sau:
Hoàng Quân - Khương Ngọc: 64
Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 63
Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 59
Trang Thư – Thúy Uyên: 56
Minh Khang – Lan Phương: 53
Gia Quý - Khánh Ngọc: 47
 Show 3 Gương mặt thân quen Nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 16/10/2015 trên VTV3.
Huyền Thơ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên