Bất mãn với Donald Trump, ‘kẻ hủy diệt’ Schwarzenegger rời ‘Ngôi sao tập sự’

Thứ Bảy, 04/03/2017 08:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Arnold Schwarzenegger mới cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ không trở lại chương trình thực tế Ngôi sao tập sự sau rất nhiều tranh cãi nẩy lửa giữa ông và tân tổng thống Trump trên Twitter.
Ngôi sao phim hành động Schwarzenegger trở thành người dẫn chương trình Ngôi sao tập sự kể từ năm ngoái. Mùa đầu tiên của ông, bắt đầu chiếu từ tháng Một, có khoảng 4-5 triệu người theo dõi.
Tuy nhiên, đại diện của nam tài tử vừa cho biết ông sẽ không trở lại làm mùa thứ hai.

Arnold Schwarzenegger chụp ảnh trước biển quảng bá “Ngôi sao tập sự” hồi cuối năm 2016
NBC, một đơn vị thuộc Comcast Corp, không bình luận gì về quyết định mới này của Schwarzenegger hay tương lai của chương trình. Cũng chưa thấy phản ứng gì từ phía ông Trump và Nhà Trắng.
Schwarzenegger, một thành viên đảng Cộng hòa từng đảm nhiệm vị trí thống đốc bang California hai nhiệm kỳ nhưng đã không bỏ phiếu cho ông Trump, nói với tờ Empire trong một buổi phỏng vấn phát hành hôm thứ Sáu rằng ông sẽ rời Ngôi sao tập sự do ông Trump vẫn liên quan tới chương trình.
Thông tin rằng ông Trump sẽ tiếp tục điều hành sản xuất chương trình đã dấy lên tranh cãi hồi tháng 12 về xung đột lợi ích.
Schwarzenegger trả lời Empire rằng chương trình là “một cơ hội thật sự tuyệt vời” nhưng trong hoàn cảnh này, ông không muốn tiếp tục tham gia nữa.

“Khi mọi người phát hiện ra rằng ông Trump vẫn tham gia điều hành sản xuất và vẫn nhận tiền từ chương trình, thì một nửa số họ bắt đầu tẩy chay nó”, ông cho biết.
Donald Trump, hiện là ông chủ Nhà Trắng sau chiến thắng trong cuộc bầu cử hồi tháng 11, từng rất nổi tiếng khi đứng chương trình Người tập sựNgôi sao tập sự trong suốt 14 mùa. Đây là chương trình mà các thí sinh sẽ tranh tài trong các thử thách về kinh doanh.
Ông Trump không ít lần chế giễu Shwarzengger vì chương trình đã giảm sút 43% người xem ở độ tuổi từ 18 tới 49 kể từ khi mùa tháng Một, gây ra cuộc chiến trên Twitter giữa hai “ngôi sao chính trị” lớn của nước Mỹ.
Khoảng 20 triệu người Mỹ đã xem mùa đầu Người tập sự nhưng đã giảm xuống còn khoảng 6 triệu người vào tập cuối của ông Donald Trump năm 2015.
Giả Bình (Theo Reuters)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên