Bất chấp 'cảnh báo', dân Trung Quốc vẫn si mê Song Joong Ki của 'Hậu duệ mặt trời'

Thứ Tư, 17/08/2016 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 16/8, ngôi sao phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki đã tham dự một cuộc gặp gỡ người hâm mộ ở Trung Quốc, mặc cho mới đây đất nước này đã có động thái hạn chế các hoạt động của ngôi sao giải trí Hàn Quốc.
Cụ thể, Song Joong Ki đã tới Sân vận động có mái vòm Qizhong ở Thượng Hải để tham dự sự kiện cùng với nữ diễn viên hàng đầu đại lục Chương Tử Di do một thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc tổ chức.

Song Joong Ki & Chương Tử Di tại một sự kiện gặp gỡ fan tại Sân vận động Qizhong ở Thượng Hải
Theo một nhà quan sát, sự kiện này chật đông người hâm mộ địa phương. Họ chào đón hai ngôi sao bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt.
Song Joong Ki không thể nói được tiếng Trung và cần phải có sự trợ giúp của một phiên dịch viên, song anh vẫn đùa với Chương Tử Di, tạo nên một bầu không khí vui vẻ.

Song Joong Ki đã đùa với Chương Tử Di rất vui vẻ dù không biết tiếng Trung
Hiện Song Joong Ki đang chuẩn bị đóng phim mới, Battleship Island, dự kiến ra mắt vào năm 2017.
Sức hút của Song Joong Ki tại sự kiện này lại một lần nữa cho thấy, dù có bất cứ động thái nào nhằm làm lu mờ danh tiếng của anh ở Trung Quốc thì người hâm mộ ở đất nước tỷ dân vẫn dành cho anh những tình cảm nồng hậu nhất.

Nhìn lại thời điểm phim Hậu duệ mặt trời được phát sóng, công chúng Trung Quốc đã cuồng si loạt phim này và đặc biệt “phải lòng” nhân vật đại úy do Song Joong Ki thủ diễn phim đến mức Bộ Công an nước này đã phải ra cảnh báo, xem nhiều phim Hàn Quốc như vậy có thể nguy hiểm, thậm chí dẫn tới các rắc rối pháp lý, như vợ chồng có thể ly dị vì vợ say mê xem phim Hàn bỏ bê chồng và công việc gia đình.
Thế nhưng, bất chấp lời cảnh báo đó, nhiều phụ nữ Trung Quốc vẫn si mê chàng đại úy và còn coi anh là “người chồng quốc gia”.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay