Bánh Kem của Minh Nhật gây ấn tượng với giám khảo MasterChef Hà Lan

Chủ Nhật, 30/11/2014 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện giao lưu văn hoá ẩm thực giữa một khách sạn 5 sao với Giám khảo chương trình Vua đầu bếp Hà Lan Alain Caron và đầu bếp Michellin Jacques Pourcel vừa diễn ra tại TP. HCM
Nữ vua đầu bếp Minh Nhật của Việt Nam cùng giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải đã tham gia thưởng thức bữa tối phong cách Michellin Pháp được nấu bởi hai vị đầu bếp khách mời.
Trong buổi gặp mặt này, Minh Nhật đã tự làm một chiếc bánh kem để tặng cho 2 vị khách mời, như một lời chào mừng họ tới với Việt nam.
Ông Alain Caron, giám khảo chương trình Masterchef Hà Lan sau khi thưởng thức chiếc bánh kem đã dành cho Minh Nhật lời khen ngợi. Ông nói "muốn cảm ơn Minh Nhật vì đã dành thời gian làm một chiếc bánh rất tuyệt" để chào mừng ông tới Việt Nam.
"Nấu ăn chính là như vậy. Là việc dành thời gian làm cho những người bạn xung quanh mình cảm thấy vui và hạnh phúc. Minh Nhật đã dành thời gian cho tôi và bạn đã làm tôi thật sự ấn tượng với món quà này.
Chiếc bánh nhìn rất đẹp, và vị của nó rất ngon. (Tôi có) góp ý nhỏ cho Minh Nhật là thêm một vài giọt si-rô sẽ làm chiếc bánh thậm chí còn ngon hơn nữa! Cảm ơn, cảm ơn bạn rất nhiều".
Minh Nhật đã dành ra một tiếng rưỡi để hoàn thành chiếc bánh này chỉ với các nguyên liệu cơ bản, theo công thức của nước ngoài. Cô cho biết, việc làm một chiếc bánh kem "kiểu tây" để tặng cho "khách tây" có chút khó khăn hơn làm bánh cho người Việt thưởng thức. Vậy nên, lời khen tặng của vị Giám khảo MasterChef Hà Lan khiến cô cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc.
Cùng xem lại những hình ảnh của Vua đầu bếp Việt Nam và Giám khảo MasterChef Hà Lan trong buổi tiệc do nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn chụp trong buổi tiệc:
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7