Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ lên cả Đà Lạt

Thứ Ba, 08/09/2015 22:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các người đẹp từ hai miền Nam – Bắc sẽ chính thức bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại thành phố biển Nha Trang và thành phố hoa Đà Lạt.

Lịch trình chính của cuộc thi diễn ra hầu hết ở Nha Trang, nhưng cũng có nhiều hoạt động diễn ra tại Đà Lạt. Các thí sinh sẽ có những chuyến tham quan, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại hai địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của nước ta. Đặc biệt, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết (kết quả sẽ có trong đêm bán kết diễn ra tối 15/09) sẽ đến thăm và có nhiều hoạt động tại thành phố hoa - Đà Lạt.
Nha Trang từng là nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008
Ngoài ra, các người đẹp còn đến các trung tâm bảo trợ, mái ấm và trao nhà tình nghĩa được xây dựng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã mời nhiều chuyên gia tư vấn, đào tạo các kĩ năng trình diễn, giao tiếp, ứng xử, làm đẹp…
Họ cũng sẽ có buổi chụp ảnh để BTC làm bộ sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của từng người đẹp trong vòng chung kết nhằm lưu lại kỷ niệm của mỗi thí sinh tham gia cuộc thi này. Ngoài ra sẽ có những buổi chụp ảnh chính thức cho các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội theo đúng như phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) thế giới.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn có nội dung “Thí sinh được yêu thích nhất” được tổ chức trên trang web chính thức của cuộc thi này để khán giả bình chọn (http://hoahauhoanvuvietnam.com).
Đêm bán kết sẽ diễn ra lúc 20h ngày 15/9 tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết cũng diễn ra tại địa điểm này vào tối 3/10.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*