Bà chủ Yahoo phong cách trên Vogue

Thứ Ba, 20/08/2013 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Marissa Mayer, Giám đốc điều hành của Yahoo, vốn nổi tiếng với sự xinh đẹp, tài năng cũng như phong cách thời trang đã nhận lời làm mẫu ảnh cho tạp chí Vogue số ra tháng 9 tới. 


Marissa Mayer trên Vogue tháng 9

Kể từ khi nắm quyền lãnh đạo Yahoo sau nhiều năm làm việc trong bộ phận tìm kiếm của Google, Marissa Mayer đã có mặt trong nhiều bài phỏng vấn, tập trung vào diễn biến xung quanh sự phát triển của tập đoàn hùng mạnh một thời.
Thế nhưng, trên tạp chí Vogue là một Marissa Mayer với tư cách là một người vợ, người mẹ chứ không phải là người phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon.
Trong bức ảnh trên Vogue số ra tháng 9, Mayer nằm trên một chiếc ghế tựa đặt ở sân sau của ngôi nhà, diện chiếc đầm màu xanh hiệu Michael Kors. Mái tóc vàng quen thuộc được xõa ra phía sau và dưới chân là đôi giày gót nhọn của Yves Saint Laurent. Tay Mayer cầm một chiếc máy tính bảng và điệu đà theo biểu cảm của khuôn mặt.
Rất nhiều người đã đánh giá cao bức hình của Vogue. “Giỏi lắm Vogue”, biên tập viên Stan Horaczek của Popular Photography nhận xét trên Twitter. Theo ông, hình ảnh nằm ngược trên chiếc ghế làm toát lên được cá tính của một người phụ nữ. Còn nhân viên tư vấn kinh doanh Angie McKaig thì cho rằng bức ảnh vừa thể hiện được sự thông minh và cả nữ tính của chủ thể.
Mayer đã không giấu giếm tình yêu của mình với thiết kế và thời trang. Trong bài phỏng vấn dài 2 trang, trưởng nhóm biên tập Jacob Weisberg gọi cô một “người phụ nữ đam mê máy tính có phong cách bất thường”.
Tự đánh giá về mình, Mayer lựa chọn 2 từ “lập dị và nhút nhát”. Nhưng chồng cô, nhà quản lý đầu tư bất động sản Zach Bogue, lại không đồng tình như vậy. Anh cho biết, vợ mình là người “đúng như những gì cô ấy suy nghĩ”.
Cặp đôi này vừa qua đã mua mô hình của một quán ăn địa phương đầy màu sắc như một nhà hát cho cậu con trai 1 tuổi Macallister của họ. Mayer cũng có “nghệ thuật sống hạnh phúc” bằng việc tạo thế giới sáng tạo xuyên suốt ngôi nhà của mình với các bức tranh, các đồ vật trang trí...
K.Đ
Theo Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay