Bà bầu Beyonce hủy lịch diễn vì sợ động thai

Thứ Sáu, 24/02/2017 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo yêu cầu của bác sĩ, bà bầu Beyonce vừa tuyên bố rút khỏi liên hoan âm nhạc Coachella ở California, dự kiến diễn ra vào tháng Tư tới.
Giọng ca Formation, 35 tuổi, người đang mang song thai, vẫn sẽ biểu diễn tại sự kiện này vào năm 2018, đơn vị tổ chức cho biết.
“Do các bác sĩ khuyên nên giãn lịch làm việc trong những tháng tới, Beyonce đã quyết định không biểu diễn tại liên hoan âm nhạc và nghệ thuật thung lũng Coachella 2017”, đơn vị tổ chức Golden Voice và hãng giải trí Parkwood của Beyonce tuyên bố.

Beyonce bế bụng bầu biểu diễn trong Grammy lần thứ 59
“Tuy nhiên, Golden Voice và Parkwood xin khẳng định cô sẽ vẫn là ngôi sao của sự kiện năm 2018. Mong mọi người thông cảm”.

Trước đó, lễ hội thường niên ở nam California, dự kiến diễn ra từ 15 tới 22/5, đã rất thu hút khán giả với sự xuất hiện của Beyonce. Hiện chưa rõ ai sẽ thay thế cô.
Dù đang mang bụng bầu lớn, giọng ca R&B vẫn có màn biểu diễn xuất sắc tại lễ trao giải Grammy hôm 12/2 và mang về nhà hai giải thưởng.
Beyonce và chồng, rapper Jay Z, hiện đã có một cô con gái 5 tuổi là bé Blue Ivy. Cặp đôi không đề cập tới ngày dự sinh của hai bé trong bụng.
Giả Bình (Theo Reuters)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên