'Avatar' 2 có ra rạp như dự kiến?

Thứ Bảy, 11/03/2017 13:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phần tiếp theo của Avatar – bộ phim bá chủ phòng vé mọi thời đại – lại bị hoãn ra mắt một lần nữa, không ra rạp vào năm 2018 theo dự kiến, đạo diễn James Cameron cho biết.
Đạo diễn James Cameron nói với Toronto Star rằng, cùng một lúc, ông đang làm việc trên cả bốn kế hoạch phim cho các phần tiếp theo và chưa rõ về ngày ra mắt Avatar phần 2.

Đạo diễn James Cameron thông báo về thỏa thuận mang "Avatar" tới công viên Disney hồi năm 2011 
“Ồ, sẽ không phải là năm 2018. Chúng tôi chưa công bố ngày phát hành chính thức”, đạo diễn giành giải Oscar nói với tờ báo này trong một buổi phỏng vấn hôm thứ Năm, khi được hỏi về quá trình làm Avatar 2.
Theo đạo diễn: “Chúng tôi không phải đang làm Avatar 2. Chúng tôi đang làm Avatar 2, 3, 4 và 5” và “Chúng tôi mất bốn năm rưỡi mới làm xong một phim và giờ chúng tôi làm tới bốn phim”.
Avatar - bộ phim của Twentieth Century Fox, ra mắt năm 2009 – kể về cuộc phiêu lưu tưởng tượng tới một thế giới kì ảo xa xôi có tên Pandora. Phim đã phá vỡ kỷ lục phòng vé mọi thời đại với doanh thu lên tới 2,8 tỷ USD trên toàn cầu. Phần tiếp theo của phim lần đầu dự kiến ra mắt vào năm 2014 và bị trì hoàn thêm ít nhất ba lần kể từ đó.

Fox hiện chưa có bình luận về thông tin mà đạo diễn Cameron vừa đưa ra.
Trong khi đó, hồi tuần này, Disney đã “nhá hàng” với người hâm mộ về thế giới Pandora sẽ mở tại Walt Disney World ở Orlando, Florida vào tháng Năm. 

Không gian Pandora tại Walt Disney World
Khu vực này sẽ có những ngọn núi lơ lửng, cây phát sáng, hành trình sông Na’vi, chuyến bay Avatar… Tất cả đều lấy cảm hứng từ phim Avatar.
Giả Bình (Theo Reuters)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên