Angelina Jolie thuê thêm hai luật sư 'siêu đẳng' để giúp ly hôn Brad Pitt

Thứ Hai, 03/10/2016 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Angelina Jolie đã thuê hai chuyên gia pháp lý hàng đầu là Bert Fields và Pierce O'Donnell nhằm trợ giúp cô ly hôn Brad Pitt.
Theo tờ TMZ, Bert Fields và Pierce O'Donnell nằm trong số 100 luật sư có ảnh hưởng nhất nước Mỹ theo bình chọn của tờ National Law Journal.

Hai luật sư hàng đầu nước Mỹ Bert Fields (ngoài cùng bên trái) và Pierce O'Donnell sẽ trợ giúp Agelina Jolie xử lý vụ ly hôn
Như vậy, hai người này sẽ cùng Laura Wasser, luật sư chuyên giải quyết ly hôn của các nhân vật danh tiếng, giúp Jolie trong cuộc chiến ly hôn với Pitt. Thêm nữa, Jolie còn tuyển thêm một số luật sư chuyên các vấn đề giải trí nhằm giúp cô đạt được những thỏa thuận mà cô muốn.
Jolie kết hôn với ngôi sao phim “Thành Troy” hồi năm 2014 song đã đâm đơn ly hôn hôm 19/9 với lý do vì sự “an lành của gia đình”. Tuy nhiên, cô không muốn chồng bị xét xử trước những cáo buộc bạo hành con và đe dọa cô sẽ không hợp tác với các nhà làm luật nếu như Pitt bị truy tố.

Trong nhóm trợ giúp Jolie giải quyết vụ ly hôn còn có luật sư Laura Wasser
Được biết, trước đó Jolie đã báo cáo lên Sở Thiếu nhi & Gia đình rằng Pitt đã đánh vào mặt con trai Maddox trong cuộc xô xát trên máy bay riêng của gia đình khi đang từ Pháp trở về Mỹ. Tuy nhiên, Jolie không muốn trừng phạt cha của các con mình mà muốn chú tâm vào việc bảo vệ các con.

Sau khi đạt được thỏa thuận tạm thời, có hiệu lực đến ngày 20/10, Jolie được toàn quyền nuôi 6 đứa con trong 3 tuần kế tiếp cho đến khi có những thay đổi mới. Qua đó, Pitt được quyền thăm con nhưng phải có bác sĩ đi cùng. Sau đó, bác sĩ sẽ đề nghị hoặc cho phép Pitt thăm con mà không cần sự giám sát hoặc phải có người giám sát bất cứ khi nào anh ở bên các con.

Và bà Judy Smith, một chuyên gia về khủng hoảng, cũng được Jolie "tuyển" để trợ giúp mình ly hôn
Theo một nguồn tin: “Thỏa thuận tạm thời này được xúc tiến một cách hoàn toàn tự nguyện. Cả Jolie và Pitt đều không bị bắt buộc phải tham gia các buổi tư vấn về gia đình và trẻ em, song họ tự nguyện làm vậy vì lợi ích gia đình. Cả Jolie và Pitt đều quyết định không có bất cứ sự giám sát nào khi Pitt đến thăm các con lần đầu tiên song phải có bác sĩ đi cùng. Cả hai cùng có quyết định rất nhanh chóng, vì quyền lợi của các con”.
Hiện Jolie đang ở cùng các con trong dinh thự thuê với giá 95.000 USD ở Malibu.
Thỏa thuận tạm thời này được xúc tiến sau khi Jolie đã thuê chuyên gia về khủng hoảng Judy Smith, người phụ nữ truyền cảm hứng dàn dựng chương trình truyền hình ăn khách Scandal, trợ giúp mình ly hôn.
Smith hiện sở hữu Smith & Company, một trong những công ty quản lý khủng hoảng danh tiếng nhất nước Mỹ. Bà từng làm việc với Monica Lewinsky, Michael Vick và Paula Deen.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*