Angelina Jolie ‘thất vọng và tổn thương’ khi Brad Pitt nối lại với Jennifer Aniston

Thứ Sáu, 03/03/2017 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Angelina Jolie được cho là rất “thất vọng và tổn thương” khi biết Brad Pitt và Jennifer Aniston đang nhắn tin qua lại với nhau. Nữ diễn viên, người thừa nhận đã phải trải qua quãng thời gian rất khó khăn khi công khai chia tay chồng, đang “vô cùng buồn”.
Brad Pitt và Jennifer Aniston có năm năm kết hôn kể từ năm 2005, trước khi ngôi sao Allied hẹn hò với Angelina Jolie – người đã cùng anh nuôi dạy sáu đứa con là Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne.
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức kết hôn năm 2014 và tuyên bố ly dị vào tháng 9/2016, kết thúc mối quan hệ dài 12 năm của họ. Cặp đôi vẫn đang đối đấu nảy lửa trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Angelina Jolie và Brad Pitt trong hợp tác cuối cùng "By the Sea"
Trong khi đó, một nguồn tin tiết lộ với Hollywood Life rằng “Angelina đau nhói khi biết Brad vẫn nghĩ về Jen và muốn giữ liên lạc với cô ấy”.
Dù nữ diễn viên 41 tuổi đã thừa nhận phải trải qua “quãng thời gian khó khăn” từ khi chia tay chồng, nguồn tin mới cho biết thật ra cô đang rất “tổn thương” khi biết Pitt tìm về vợ cũ Aniston như chỗ dựa tinh thần, trong khi cô đang nỗ lực “tập trung” vào các con. 
“Angelina đang thất vọng, bối rối, khó chịu và đau đớn khi biết Brad tiếp cận Jen nhanh chóng sau khi chia tay cô”, nguồn tin nói thêm.
Tài tử MoneyBall được cho là đã liên lạc với Aniston – người hiện kết hôn với Justin Theroux – để “chúc mừng sinh nhật cô”.
“Brad nói với Jen rằng anh đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi ly dị và họ đã trao đổi tin nhắn, nhớ về thời xưa”, một nguồn khác trước đó nói với US Weekly.
Trong một buổi phỏng vấn gần đây với BBC, Angelina Jolie tiết lộ rằng cô đương đầu với khó khăn bằng cách tập trung vào các con.
“Quả là rất khó khăn. Rất nhiều người sẽ hiểu hoàn cảnh này. Cả gia đình tôi đều đang trong quãng thời gian khó khăn. Trọng tâm của tôi là các con tôi, con của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mãi là một gia đình và đó là cách tôi đương đầu với khó khăn. Tôi đang gắng tìm cách nào đó để đảm bảo chúng tôi sẽ mạnh mẽ và sát gần bên nhau hơn”, nữ diễn viên nói.
Giả Bình (Theo IBT)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay