Angelina Jolie làm giả giấy tờ khi nhận nuôi Maddox?

Thứ Hai, 20/03/2017 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mounh Sarath, một nhân viên từ thiện ở Campuchia, khẳng định đã ký giấy ghi rõ mình là cha của Maddox, con trai cả của Angelina Jolie.
Cuộc ly hôn với Brad Pitt đang có chiều hướng dịu xuống thì Angelina Jolie lại vướng vào cáo buộc làm giả giấy tờ nhận nuôi cậu con trai người Campuchia Maddox, theo The Sun.

Angelina Jolie và cậu con nuôi người Campuchia Maddox
Một nhân viên từ thiện địa phương ở Campuchia tuyên bố ông đã chính thức ký giấy ghi rõ mình là cha của Maddox. Theo ông Mounh Sarath, ông hiện vẫn giữ giấy ủy quyền giám hộ đối với Maddox, hiện 15 tuổi.
Sarath mạnh dạn nói về nữ minh tinh: “Tôi sẽ rất vui nếu Campuchia không phải thấy cô ta lần nữa”.
Trong buổi phỏng vấn với The Sun, ông chìa giấy tờ nhận nuôi con gửi tòa ở Campuchia vào tháng 8/2003. Các giấy tờ pháp lý tuyên bố tòa coi ông là cha, và Sarath khẳng định, “Maddox vẫn là con trai tôi. Cô ta không thể bác bỏ điều này”.

Angelina Jolie nhận nuôi Maddox khi cô đã kết hôn với Billy Bob Thornton. Thời điểm đó, Mỹ rất hạn chế việc nhận con nuôi từ Campuchia để tránh nạn buôn người. Theo Sarath, người gặp Angelina Jolie qua các hoạt động tình nguyện cho biết, Jolie “phải đổi tên cậu bé. Cách duy nhất là đưa tôi làm việc đó. Tôi đã nói cháu là con tôi”.
Một thông tin bất lợi khác là Jolie đã nhận nuôi Maddox thông qua Lauryn Galindo. Người này sau đó bị kết án 18 tháng tù về tội làm giả tên, ngày sinh và nơi sinh của trẻ Campuchia để dễ dàng đưa các trẻ này thành con nuôi của các bố mẹ Mỹ.
Tuy nhiên, Jolie từng nhấn mạnh rằng cô làm mọi thứ một cách hợp pháp. “Tôi thích làm việc đúng luật. Tôi sẽ không bao giờ nhận con nuôi từ những nước coi việc nhận con nuôi là bất hợp pháp”.
Sao Bí mật ngôi mộ cổ đã chia tay Brad Pitt, người cùng cô nuôi dạy sáu con trong đó có Maddox. Trong chuyến đi gần đây tới xứ chùa vàng, Jolie được đối xử như hoàng tộc khi ở Campuchia, nơi cô nhận nuôi Maddox năm 2003. Cô còn mang theo tất cả các con tới gặp và chào hỏi vua Campuchia.
Có tin đồn nói rằng Angelina Jolie sẽ nhận thêm con nuôi sau khi chia tay Brad Pitt.
Giả Bình (Theo Radar Online)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên