Angelina Jolie khóc giàn giụa: 'Tôi không thích độc thân. Nó thật nặng nề'

Chủ Nhật, 03/09/2017 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi không thích độc thân. Đó không phải điều tôi muốn”, Angelina Jolie giàn giụa nước mắt chia sẻ trên News.com.au. “Không có lợi lộc, tốt đẹp gì trong chuyện này. Chỉ toàn nặng nề”.
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hiện đang ở Los Angeles để quảng bá bộ phim thứ ba cô là đạo diễn, một phim Netflix, First They Killed My Father. Cô đã không chia sẻ nhiều trên báo kể từ khi chia tay Brad Pitt tháng Chín năm ngoái.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie 2 tuần trước khi chia tay Brad Pitt
Như bất kì bậc cha mẹ nào cũng biết, ly hôn tác động nặng nề nhất lên lũ trẻ. Giờ là một bà mẹ đơn thân, Angelina Jolie, 42 tuổi, nói về các con chung của cô và Brad: “Chúng thật tuyệt vời. Chúng chưa bao giờ gần gũi với nhau như thế. Thật cảm động khi thấy chúng giúp đỡ nhau, đứng bên nhau, anh trai lớn giúp các em nhỏ và tất cả chúng đều giúp tôi”. Cô mỉm cười. “Thời gian này, chúng đang tìm kiếm bản thân và tiếng nói của mình”.
Angelina Jolie trông thời trang, như mọi khi, và lớp trang điểm của cô hoàn hảo. Cô thân thiện nhưng vẫn quanh cô vẫn có một sự xa cách mỏng manh. Không có gì ngạc nhiên: cô đã phải trải qua nhiều chuyện trong mấy năm gần đây.
Năm 2013, sau khi phát hiện mình mang gen BRCA1 khiến cô có nguy cơ mắc ung thư vú lên tới 85% và ung thư buồng trứng lên tới 50%, cô đã phải phẫu thuật cắt bỏ vú. Hai năm sau, cô tiếp tục loại bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng cũng vì nguy cơ ung thư. Điều này đẩy cô vào giai đoạn mãn kinh. Tuy vậy, thái độ của của nữ minh tinh vẫn rất lạc quan. Thậm chí, cô còn cảm thấy mình phụ nữ hơn.
Là một phụ nữ luôn bận rộn với công việc và gia đình trong tư cách mẹ đơn thân, làm sao cô có thời gian cho bản thân? “Ồ, tôi nghĩ mọi bà mẹ đều biết chuyện này rất khó. Tôi luôn tự hỏi mình câu hỏi đó và tôi không giỏi tìm ra lời đáp. Tôi thường nói là mình phải dành thêm thời gian cho bản thân, nhưng tôi thích vai trò làm mẹ”.
Bộ phim mới nhất của cô, First They Killed My Father, sắp được công chiếu toàn cầu thông qua Netflix. Phim dựa trên cuốn sách của Loung Ung, một nạn nhân sốt sót sau diệt chủng Khmer đỏ. Phim được quay tại Campuchia, đất nước có mối liên hệ chặt chẽ với Angelina Jolie, nơi cô quay bom tấn Tomb Raider và nhận nuôi cậu cả Maddox.
Mặc dù đang phải đối đầu với nhiều thử thách cá nhân, bà mẹ 6 con vẫn giữ nguyên máu phiêu lưu ngày nào. Cô vẫn tìm kiếm những thử thách mới và gần đây là làm phi công. Mặt cô sáng rỡ lên khi nói về điều này: “Tôi vẫn bay. Thật ra các cậu chàng của tôi đều bay. Chúng đều đang học, kể cả Knox (9 tuổi). Bé rất thích nhưng cần sự trợ giúp vì không thể đạp pedal. Thật ra, cuối tuần này chúng đang bay. Chúng bay rất nhiều đến mức không có thời gina cho mẹ!”.
Angelina Jolie muốn quay lại nhưng Brad Pitt không chút hứng thú

Angelina Jolie muốn quay lại nhưng Brad Pitt không chút hứng thú

Đã một năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt. Bất chấp bao chuyện bất hòa giữa họ (trong đó có một cuộc điều tra về tội ngược đãi trẻ nhỏ từ FBI), nữ diễn viên giờ đang cân nhắc tới việc hòa giải.
Angelina Jolie vừa bỏ ra 24,5 triệu USD để mua biệt thự ở Los Angeles. Cô cũng tập nấu ăn để giữ ấm ngôi nhà. “Tôi vừa bắt đầu học nấu ăn. Tôi không biết mình nấu có ngon không”, cô thú nhận. “Tôi thất thường và hơi thiếu kiên nhẫn vì vậy rất khó đứng bếp, nhưng tôi đang thật sự cố gắng.”
Khi nói về Brad Pitt, cô đã rơi nước mắt, thừa nhận mình không thích cuộc sống độc thân. Với cô, nó quá nặng nề.
Cô muốn gì trong tương lai? “Tôi của 10 năm trước không thể nghĩ được mình bây giờ như thế này, với gia đình, hôn nhân, sự nghiệp. Nhưng giờ đây, ở tuổi này, tôi nghĩ cái mong muốn chỉ là có sức khỏe tốt”.
Giả Bình (Theo News)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi