Angelina Jolie hạnh phúc vì các con đã làm lành với Brad Pitt

Thứ Bảy, 11/03/2017 17:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cuối cùng cũng có những tin tức tốt lành về cặp đôi Brangelina. Một nguồn tin riêng của Hollywood Life vừa tiết lộ rằng Brad Pitt và tất cả sáu con hiện đều đã giảng hòa với nhau.
Brad Pitt, 53 tuổi, hiện đang từng bước thu hẹp khoảng cách với gia đình mình, bao gồm cả Angelina Jolie, 41 tuổi, dù cho họ đã chia tay trong sóng gió

Brad Pitt đã hàn gắn lại quan hệ với các con, đặc biệt là với hai con trai lớn
Trong khi tranh cãi giữa hai vợ chồng đang bắt đầu hạ nhiệt thì tin vui hơn là Brad Pitt đã thắp lại được quan hệ với các con, bao gồm của Maddox, 15 tuổi và Pax, 13 tuổi. Và bản thân Angelina Jolie cũng vô cùng vui mừng về sự thay đổi này.
“Brad rất sung sướng và nhẹ nhõm khi anh và các con cuối cùng cũng trở lại bình thường. Thời gian chữa lành những vết thương”, nguồn tin nói với Hollywood Life. “Sau nhiều liệu pháp với sự tham gia của tất cả mọi người, Brad và tất cả các con, đặc biệt là các cậu con trai lớn, cũng học được cách vui vẻ bên nhau một lần nữa. Đây đúng là một tin tốt lành!”. 
Nguồn tin còn nói thêm: “Các cậu bé đã tha thứ cho bố và Brad đã xin lỗi các con rất nhiều để tất cả được sống trong bầu không khí tốt lành hơn. Họ dành thêm nhiều thời gian bên nhau và mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường”.
Về Angelina Jolie, nguồn tin khẳng định: “Bất chấp mọi chuyện, Angelina cũng hạnh phúc và bớt căng thẳng khi thấy gia đình hàn gắn hau những đổ vỡ”.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO