Angelina Jolie đi theo hội kín 'Giác ngộ' nên ly hôn Brad Pitt?

Thứ Tư, 19/10/2016 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có thông tin nói rằng Angelina Jolie đang đi theo hội kín Illuminati (Giác ngộ) và đây chính là lý do khiến cô ly hôn Brad Pitt.
Mặc dù luật sư của Jolie tuyên bố rằng nữ diễn viên ly dị chồng vì sự an toàn của gia đình, song thực sự đằng sau câu chuyện này lại là chuyện khác hẳn.
Hôm 18/10, tờ Sun đã chia sẻ một video clip đáng lo ngại, trong đó là hình ảnh Jolie đang nói rất nhanh khi cô xoa môi. Trong video này, Jolie đã bày tỏ quan điểm ủng hộ Illuminati và giải thích nhiều người đã hiểu sai về tổ chức này như thế nào và những nghi lễ liên quan.

Trên người Angelina Jolie xuất hiện nhiều hình xăm sau khi cô trở thành thành viên của hội kín Illuminati
Jolie còn bảo vệ quan niệm về S&M (khổ dâm), được mô tả là “sự tương tác, đặc biệt là hoạt động tình dục, trong đó một người thích gây đau đớn về thể xác cũng như tinh thần cho người khác, có được khoái cảm khi trải qua đau đớn”.
“Rất nhiều người hiểu sai nghi lễ và hiểu về nó một cách hời hợt. Tôi phải giải thích với mọi người rằng bạn phải ràng buộc mình như thế nào bởi bạn cần phải có một thứ gì đó để quy phục” – Jolie giải thích trong video được quay vào khoảng năm 1999.
Trong video, Jolie mô tả những nghi lễ “khủng khiếp” do nhiều nhân vật danh tiếng muốn gia nhập Illuminati xúc tiến và cho biết, trong những nghi lễ đó người ta có thể bị các thành viên của Illuminati trói, giao hợp qua hậu môn và tra tấn. Sau đó, Jolie thừa nhận rằng cô đã khuyến khích nhiều nhân vật danh tiếng khác tham gia nghi lễ và tuyên bố cô đã xăm nhiều hình trên người sau khi là thành viên của hội kín Illuminati.

Angelina Jolie từng gây sốc khi hôn anh trai đắm đuối tại một lễ trao giải
Illuminati là tên gọi dùng cho một số hội nhóm, cả có thật trong lịch sử và trong các tác phẩm giả tưởng. Về mặt lịch sử, cái tên này đề cập đến hội kín Illuminati Bayern được thành lập ngày 1/5/1776 tại vùng Bayern (Bavaria) vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu.Illuminati được hình thành bởi 300 gia đình, trong đó có 13 người cấp cao.
Mục đích ủa hội là chống mê tín, thành kiến, ảnh hưởng tôn giáo lên đời sống công cộng và sự lạm dụng sức mạnh nhà nước, cùng với đó là ủng hộ giáo dục cho phụ nữ và bình đẳng giới. Hội Illuminati cùng một số hội kín khác đã bị nhà cầm quyền đặt ngoài vòng pháp luật và cuối cùng là bị cấm vào năm 1785. Nhiều tác giả như Mark Dice, David Icke, Ryan Burke, Juri Lina và Morgan Gricar, cho rằng hội Illuminati sau khi giải thể vẫn ngấm ngầm tồn tại và tiếp tục hoạt động bí mật cho đến ngày nay.
Vào thời điểm quay video, Jolie vẫn chưa kết hôn với Pitt và chưa làm mẹ. Tuy nhiên, tờ Sun cho rằng việc cô gắn kết với hội kín Illuminati chính là nguyên nhân khiến cô chấm dứt cuộc hôn nhân của mình với Pitt.

Nhiều người hâm mộ và các con mong chờ đám cưới của Jolie & Pitt, nhưng chỉ sau 2 năm cuộc hôn nhân này đã chấm dứt
Jolie và Pitt bắt đầu yêu nhau khi họ cùng quay phim Mr. & Mrs. Smith hồi năm 2005. Thời điểm đó, Jolie chưa có được danh tiếng như bây giờ. Ngoài việc gây sốc khi hôn anh trai James Haven đắm đuối tại một lễ trao giải, Jolie còn bị chỉ trích là người “đánh cắp” chồng người khác sau khi mối tình của cô với Pitt bị bại lộ, bởi lúc đó nam tài tử vẫn đang trong cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Jennifer Aniston.
Trước đó nhiều năm, Jolie còn “khét tiếng” với mối quan hệ cùng Billy Bob Thornton, nam tài tử lúc đó đã đính hôn với Laura Dern. Sau khi Jolie kết hôn rồi ly hôn Thornton, cô bắt đầu quan hệ tình cảm với Pitt. Trong 12 năm chung sống, cặp đôi này có 6 con. Hai người kết hôn hồi tháng 8/2014, song thật buồn là cuộc hôn nhân của họ quá ngắn ngủi.
Tuấn Vĩ
Theo The Sun
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay