Angelina Jolie đâm đơn ly dị vì tham vọng chính trị?

Thứ Hai, 26/09/2016 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo những tuyên bố mới, tham vọng chính trị của Angelina Jolie là yếu tố lớn khiến cô đâm đơn ly hôn Brad Pitt.
TMZ đưa tin rằng, ngôi sao phim Changeling đang “ôm mộng trở thành quan chức hàng đầu của Liên hiệp quốc” và đây là mục tiêu chính của cô. Thậm chí, Jolie đã thuê cả hai cố vấn chính trị nhằm hỗ trợ mình thực hiện được ước mơ này.

Brad Pitt & Angelina Jolie ngày còn hạnh phúc
Được biết, hai cố vấn chính trị đó cũng “nhúng tay” vào việc giúp Jolie chấm dứt cuộc hôn nhân và còn tạo cả một “phòng chiến” trong nhà cặp đôi Jolie & Pitt để giúp nữ minh tinh đưa ra các quyết định và tạo dựng hình ảnh của mình.
Vì sự nghiệp chính trị tương lai của mình, Jolie không ít lần đụng độ với chồng về 6 đứa con và những cuộc di chuyển thường xuyên về các mục đích từ thiện của cô.
Một nguồn tin nói rằng Pitt không hài lòng khi Jolie đưa các con tới những vùng có chiến sự khi chúng còn bé như vậy, mặc dù anh luôn ủng hộ công việc của vợ. Cách đây 2 tuần, Jolie đã tới thăm một trại tị nạn ở Jordan.

Angelina Jolie đã trở thành đặc phái viên của Liên hiệp quốc từ năm 2012
Cặp đôi này bắt đầu trực trặc khi Jolie bày tỏ ý định muốn đưa gia đình tới Syria để hỗ trợ tái xây dựng đất nước này. Dù bên Jolie luôn có một đoàn hộ tống hùng hậu, an ninh cao, song Pitt luôn lo lắng về sự an toàn của gia đình ở các vùng chiến.
Jolie vốn nổi tiếng với các hoạt động nhân văn của mình và đã trở thành đặc phái viên của Cao ủy người tị nạn Liên hiệp quốc từ năm 2012. Cô đã sáng lập Maddox Jolie-Pitt Foundation để xâu dựng Làng Thiên niên kỷ (Millenium Village) đầu tiên ở châu Á.
Thời gian này, Pitt đang cực kỳ “quẫn trí” khi Jolie không cho anh gặp các con. Pitt đang hy vọng bố vợ, huyền thoại điện ảnh Jon Voight, sẽ giúp anh giải quyết việc này với vai trò là người hòa giải. Đây là thời điểm vô cùng khó khăn để hàn gắn gia đình song Pitt vẫn hy vọng.
Đầu tuần trước, Jolie đã gây sốc khi đâm đơn ly dị Pitt, làm phá vỡ hình ảnh cặp đôi quyền lực quyến rũ cuối của Hollywood. Một nguyên nhân được cho là khiến Jolie đâm đơn ly dị là cô tin chồng mình ngoại tình với nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard trong thời gian họ quay phim Allied.
Theo tờ Daily Star, cố gắng làm dịu đi những nghi ngờ của vợ, Pitt còn sử dụng cả máy phát hiện nói dối nhằm chứng minh anh vẫn trung thủy với vợ.
“Jolie rất ghen mặc dù cô là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Hai người đã cãi nhau nhiều vì sự gần gũi của Pitt với Marion. Pitt đã làm hết tất cả nhằm đảm bảo với vợ rằng không có chuyện gì xảy ra và thậm chí còn dùng cả máy phát hiện nói dối để chứng minh là anh nói thật. Song thật buồn là Jolie không chấp nhận” – một nguồn tin kể. 

Trong các chuyến đi của Angelina Jolie lúc nào cũng có đoàn hộ tống hùng hậu, an ninh cao song Pitt vẫn lo cho an toàn của gia đình
Đã hơn một tuần Pitt không được gặp các con. Pitt hiện đang bị FBI điều tra sau khi xuất hiện những cáo buộc anh bạo hành con.
“Pitt biết mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc này và muốn được làm rõ trước khi anh gặp các con. Pitt tự tin mình trong sạch. Các con đang yêu cầu được gặp Pitt, vì vậy rất có thể anh sẽ sớm được gặp chúng” – theo một nguồn tin.
Trong số những lý do khiến Jolie đâm đơn ly dị là Pitt đã uống rượu trên máy bay riêng khi đang cùng gia đình từ Pháp trở về Los Angeles 5 ngày trước đó. Anh đã to tiếng với cậu con trai cả Maddox tại chặng dừng ở  Minnesota.
Vào ngày Jolie đâm đơn ly dị (15/9), cách 3 tuần cô đã bí mật thuê một dinh thự ở Malibu cho mình và các con với giá 95.000 USD/tháng.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*