Angelina Jolie đã đưa con về khu dinh thự 'kín cổng cao tường'

Thứ Tư, 05/10/2016 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Angelina Jolie đã đưa các con từ ngôi nhà thuê với giá 95.000 USD/tháng ở Malibu tới khu biệt thự “kín cổng cao tường” ở Hidden Hills, nơi cô Kim siêu vòng 3 cũng sở hữu một dinh thự.
Theo tờ Entertainment Tonight, khu dinh thự mới này rộng hơn 2.400m2 và chỉ cách nhà của vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West hơn 1 dặm.

Khu dinh thự mới thuê của Angelina Jolie ở Hidden Hills
Jolie thuê dinh thự mới này với giá 30.000 USD/tháng. Khu nhà này có 2 bể bơi, có hầm rượu, 6 phòng ngủ và 8 phòng tắm, bếp. Không gian giải trí được hoàn thiện với quầy bar và các thiết bị sang trọng. Đương nhiên là có rất nhiều không gian cho lũ trẻ chơi trong khi vẫn tránh được sự săm soi của công chúng. Ngôi nhà này đang được rao bán với giá 6,8 triệu USD.
Jolie (41 tuổi) đã đâm đơn ly dị Brad Pitt (52 tuổi) cách đây 2 tuần. 6 đứa con của họ hiện đang sống với mẹ theo sự thỏa thuận tạm thời giữa Jolie và Pitt, có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian qua, Pitt thực sự rất buồn và khóc lóc suốt, anh liên tục gọi điện nói chuyện với cha mẹ.
Trong khi đó, Pitt đã tự nguyện thăm con có bác sĩ trị liệu đi kèm. Sau đó, bác sĩ có thể kết luận Pitt có cần giám sát nữa hay không. Được biết, Sở Thiếu nhi & Gia đình Los Angeles sẽ cập nhật những cuộc gặp gỡ của gia đình này.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*