Angelina Jolie 'cấm cửa' các con nói chuyện điện thoại với Brad Pitt?

Thứ Tư, 19/04/2017 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù các con đã được phép tới thăm cha chúng tại nhà riêng của Brad Pitt, song đang rộ lên tin đồn rằng Angelina Jolie cấm 6 đứa con không được trò chuyện riêng với cha chúng.
Theo một nguồn tin, Jolie (41 tuổi) đã thu giữ điện thoại di động của các con khi cô vắng nhà bởi cô không muốn chúng trò chuyện riêng với Pitt.

Các con lần đầu tiên đã được thăm cha tại nhà của Brad Pitt kể từ khi Angelina Jolie đâm đơn ly dị chồng hồi tháng 9/2016
Bị đẩy vào tình cảnh đó, Pitt buồn và thấy bị tổn thương vô hạn. Song theo một nguồn tin, dù bị Jolie làm cho tổn thương nhưng Pitt quyết định tìm cách để gặp con, gồm Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox & Vivienne (8 tuổi) và cố gắng tránh cuộc chiến giành quyền nuôi con.
“Bất kể Jolie đã làm tổn thương Pitt thế nào anh vẫn quyết hàn gắn mối quan hệ với vợ cũ vì quyền lợi của các con. Đối với Pitt, lợi ích của các con là điều quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này và anh biết có mối quan hệ tôn trọng Jolie là điều tốt nhất với các con anh.
Pitt và Jolie chưa bao giờ thống nhất được chuyện nuôi dậy con cái như thế nào. Pitt thực sự muốn các con tự tin, không phải vì chúng là con của các diễn viên giàu có, nổi tiếng, mà bởi chúng là con người.

Brad Pitt đã gày sọp hẳn đi kể từ khi bị Jolie bỏ
Pitt thực sự muốn chúng có bạn bè. Anh đã lên lịch gặp con và tạo không khí như trong một công viên nhỏ trong nhà mình tại Los Feliz để các con có thể chơi thỏa thích” – nguồn tin cho hay.
Nhưng hôm 18/4, tờ ET Online đưa tin, các con của Pitt đã được đến thăm cha tại nhà riêng của nam tài tử hồi đầu tháng. Đây là lần đầu tiên 6 đứa con của Pitt và Jolie được trở về ngôi nhà này kể từ khi Jolie đâm đơn ly dị chồng hồi tháng 9/2016.
Brad Pitt đang làm gì để quên đi nỗi đau ly hôn?

Brad Pitt đang làm gì để quên đi nỗi đau ly hôn?

Thời gian này Brad Pitt đang "giam" mình trong một studio nghệ thuật ở Los Angeles. Anh trải qua những đêm đầy cô đơn ở đây để "gặm nhấm" nỗi đau khổ trong khi đang trong cuộc ly hôn với Angelina Jolie.

Những lần trước, muốn gặp các con Pitt đều phải gặp con ở những địa điểm được sắp đặt và có sự giám sát của một bác sĩ trị liệu.
Tuấn Vĩ
Theo celebrityinsider.org
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên