Angelina Jolie - Brad Pitt: Chia tài sản có dễ hơn chia con?

Thứ Ba, 27/09/2016 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù cuộc chia tay giữa Brad PittAngelina Jolie là cú sốc lớn với người hâm mộ thế giới, quá trình phân chia tài sản giữa hai ngôi sao có lẽ sẽ không gặp nhiều trở ngại vì họ đã cẩn thận ký kết một hợp đồng tiền hôn nhân liên quan tới việc này.
Khai thác từ một nguồn tin độc quyền, trang TMZ cho biết: "Nguồn tin thân cận với cặp đôi này đã tiết lộ một thỏa thuận tiền hôn nhân giữa họ, rất cụ thể và chắc chắn với các chi tiết về từng phần trong khối tài sản chung của họ, được ước tính trị giá khoảng 400 triệu USD".

Vấn đề chia tài sản giữa Pitt và Jolie có lẽ sẽ được đơn giản hóa nhiều nhờ hợp đồng này, nhưng cuộc chiến giành quyền nuôi con thì không. Ảnh: TMZ

Nhà Brangelina sở hữu tổng cộng 12 khối bất động sản... và hầu hết trong số chúng đều được một trong hai người tự mua từ trước khi kết hôn, thậm chí từ trước khi hẹn hò. 7 trong số này thuộc về Brad Pitt, 2 bất động sản thuộc về Jolie và 3 cái còn lại họ mua chung trước khi kết hôn.
Không rõ chính xác ai đã bỏ ra những gì để mua lại 3 khối tài sản chung, bao gồm một vườn nho ở Pháp, một căn biệt thự ở New Orleans và một căn hộ ở NewYork ... nhưng TMZ cho rằng nhờ hợp đồng tiền hôn nhân này, quá trình phân chia chúng sẽ trở nên rõ ràng và đơn giản.
Angelina Jolie được 'bạn cùng cảnh ngộ' Johnny Depp an ủi nhiệt tình

Angelina Jolie được 'bạn cùng cảnh ngộ' Johnny Depp an ủi nhiệt tình

Cùng trải qua cảnh hôn nhân đổ vỡ trong năm 2016, Angelina Jolie đã nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ bạn cùng cảnh Johnny Depp trước khi bước vào "trận chiến" ly hôn trị giá 510 triệu USD với Brad Pitt.

Thay vì việc tài sản trở thành một vấn đề trong vụ ly hôn, nguyền nuôi con có lẽ mới là điều khiến "ông bà Smith" căng thẳng.
Cũng theo trang tin này, Jolie đã xin quyền nuôi dưỡng với cả 6 đứa con và để Pitt được thăm nuôi trong đơn ly dị. Tuy nhiên, ngôi sao phim Fury mới đây cũng nộp đơn xin tòa cấp quyền cùng nuôi các con cùng vợ sau khi ly hôn.
Duy An
Theo TMZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi