Amber Rose công khai thừa nhận phá hoại gia đình Beyonce – Jay Z?

Thứ Sáu, 19/05/2017 22:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên Twitter của mình, Amber Rose đã viết một dòng khiến Beyonce hẳn phải bầm gan tím ruột vì tức giận. Phải chăng nữ rapper đã ăn gan hùm nên mới dám cả gan trêu tức nữ hoàng R&B như vậy?
Vừa qua, Amber Rose, 33 tuổi, đã làm một việc mà mọi người không thể tưởng tượng nổi bởi nó có thể gây ra một cuộc chiến thật sự trong giới showbiz.
Chú thích ảnh
Amber Rose từng thừa nhận rất hâm mộ Beyonce
“Ê, Beyonce, tôi có một bí mật”, Amber viết trên Twitter. “Tôi chính là Becky với mái tóc ngắn đấy”. Rõ ràng cô đang thừa nhận mình là “Becky với mái tóc đẹp” trong ca khúc Sorry thuộc album Lemonade của Beyonce. Mọi người đều biết Becky là chỗ “thân thiết” của Jay Z, kẻ bị cáo buộc chen vào giữa cuộc tình đẹp bậc nhất làng giải trí.
Trước đó, khi album ra mắt vào năm ngoái, người hâm mộ đã cố gắng tìm hiểu xem Becky là ai. Nhiều cái tên được đưa ra bao gồm Rachel Roy, Rita Ora và Taylor Swift. Thật bất ngờ khi bây giờ, Amber lại tự tố cáo mình.
Rõ ràng Amber đã chọc vào tổ kiến lửa bởi ngay sau đó, các Beyhive (người yêu thích Beyonce) đã lao vào cảnh cáo cô: “Này cô, cô sẽ không thích dính vào chuyện này đâu”.

Beyonce 'lẩn tránh' đám đông vì e ngại ngoại hình quá khổ lúc mang bầu

Beyonce 'lẩn tránh' đám đông vì e ngại ngoại hình quá khổ lúc mang bầu

Beyonce được cho là đang có tâm lý lẩn tránh xuất hiện trước người hâm mộ vì không muốn mọi người trông thấy ngoại hình quá khổ của mình lúc mang bầu.
Rất may, mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc có hậu khi Amber đăng đàn giải thích: “Cả hai chúng tôi đều bị tin tặc!”.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên