Amber Heard nhận được 7 triệu USD từ Johnny Depp sau 15 tháng hôn nhân

Thứ Tư, 17/08/2016 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian “chiến đấu” căng thẳng, cuối cùng Johnny Depp và Amber đã dàn xếp được cuộc chiến ly hôn đầy cay đắng.
Trong nhiều ngày qua, luật sư của hai bên đã bất hòa khi họ đấu tranh để đạt được thỏa thuận cho cặp đôi này.

Johnny Depp & Amber Heard khi hạnh phúc
Song đến cuối ngày 16/8, Depp đã chấp nhận một cuộc dàn xếp sau khi hay tin trong hồ sơ trình tòa, Heard đã nộp cả những bức ảnh chụp Depp đã cắt một đầu ngón tay trong cơn giận dữ khi khẩu chiến với vợ qua điện thoại hồi tháng 3. Cuối cùng, Depp đã đồng ý chi cho vợ cũ 7 triệu USD. Gia tài của ngôi sao loạt phim Cướp biển vùng Caribbe trị giá 200 triệu USD. Cuộc hôn nhân của Depp và Heard chỉ kéo dài 15 tháng.
Trong tuyên bố chung được Daily Mail Online độc quyền đăng, cặp đôi này mô tả mối quan hệ của họ đầy đam mê, nhưng không ổn định và không ai có ý định gây hại nhau.
“Johnny Depp và Amber Heard đã đồng ý giải quyết vụ ly hôn với những thủ tục tố tụng riêng. Mối quan hệ của chúng tôi cưc kỳ đam mê và nhiều khi hay thay đổi, song luôn gắn kết bởi tình yêu. Không ai trong hai chúng tôi đã nói dối hoặc đưa ra những cáo buộc sai nhằm đạt được mục đích tài chính. Chúng tôi cũng chưa bao giờ có ý định gây hại tới thể xác cũng như cảm xúc của nhau. Amber luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với Depp trong tương lai. Amber sẽ trích một phần tiền nhận được từ cuộc ly hôn này để ủng hộ từ thiện. Sẽ không có thêm bất cứ một tuyên bố nào về vấn đề này nữa” - theo tuyên bố chung của hai người. 

Hình ảnh bàn tay Johnny Depp bị băng bó khi anh rời Australia về Mỹ để điều trị vết cắt
Theo Daily Mail, vụ dàn xếp này được xúc tiến vì Depp đã bị “đánh gục” sau khi biết rằng Heard đã trình tòa những hình ảnh cho thấy anh đã tự cắt đầu ngón tay mình trong một cơn giận dữ vợ và sau đó nhúng tay vào hộp sơn xanh rồi dùng “hỗn hợp” chất lỏng ấy viết những dòng cáo buộc đầy tính công kích lên gương.


Johnny Depp đã dùng máu của mình hòa với sơn để viết những lời cáo buộc vợ ngoại tình trên gương
“Câu chuyện về những dòng chữ viết bằng máu và sơn bị tiết lộ đã khiến Depp “gục ngã”. Những thực tế bị tiết lộ trong vài ngày qua đã khiến Depp quẫn trí và anh chỉ muốn giải quyết cho xong vụ này” - một nguồn tin cho hay.
Nguồn tin này còn cho biết, thực ra thỏa thuận tài chính đã được dàn xếp xong từ cuối tuần qua, song điểm mấu chốt là những từ ngữ sử dụng trong giấy tờ ly hôn.

Đầu ngón tay bị cắt của Johnny Depp đã thành sẹo sau khi được vá bằng một miếng da cắt từ tay của anh
Heard muốn ra tuyên bố chung mà trong đó Depp phải thừa nhận anh đã bạo hành vợ, nhưng Depp đã từ chối thẳng thừng.
“Heard rất hài lòng với cuộc dàn xếp này. Đối với cô, tiền bạc không bao giờ là vấn đề. Cô không vui với cách Depp đối xử với mình và thấy thật đau đớn khi khơi lại chuyện này. Cô không muốn tra tấn Depp thêm chút nào nữa và muốn dàn xếp ổn thỏa trước khi tới tòa vào ngày 18/8” - nguồn tin cho biết thêm.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7