Alec Baldwin sẽ ra hồi ký

Chủ Nhật, 25/01/2015 18:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin từ nhà xuất bản HarperCollins, nam tài tử Hollywood Alec Baldwin (56 tuổi) đang viết một cuốn hồi ký về cuộc đời nhiều thăng trầm của mình.
Mang tựa đề Nevertheless, sách sẽ kể về những thăng trầm trong sự nghiệp của Baldwin, cũng như cuộc vật lộn chống lại chứng nghiện ma túy của ông. “Alec Baldwin là một tài năng đáng kinh ngạc. Cuộc sống của ông giờ đã xa hẳn cái thời tối tăm, ảm đạm đó” - Jonathan Burnham, Phó chủ tịch nhà xuất bản Harper, nói trong buổi họp báo về cuốn sách. Dự kiến cuốn hồi ký này sẽ được phát hành vào mùa Thu năm 2016.

Alec Baldwin và người vợ thứ 2, huấn luyện viên yoga Hilaria Thomas
Burnham nói rằng Baldwin sẽ tự chấp bút viết hồi kỳ, kể lại thời thơ ấu của ông ở New York, giai đoạn đầu sự nghiệp, cuộc hôn nhân đầu tiên và vụ ly hôn đầy cay đắng với nữ diễn viên Kim Basinger. Ông cũng sẽ kể lại trong sách cuộc hôn nhân thứ 2 với huấn luyện viên yoga Hilaria Thomas hồi năm 2012.
Baldwin là một trong những ngôi sao tài năng bậc nhất của Hollywood, từng được đề cử Oscar và giải Emmy cũng như giải Quả cầu vàng. Ông còn là người dẫn chương trình sáng giá của chương trình Saturday Night Live trong suốt một thời gian dài. 
Tuấn Vĩ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*