Á khôi Yến Nhi bị từ chối vào Mỹ thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Á khôi Yến Nhi bị từ chối vào Mỹ thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Thứ Tư, 28/09/2016 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Theo thông tin Thể thao & Văn hóa mới nhận được, Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Yến Nhi trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 (Miss Grand Internatinal 2016).
Trước đó, Á khôi 1 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016 Yến Nhi là đại diện của Việt Nam tại thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới - Miss Grand Internatinal 2016. Trong suốt thời gian qua, Yến Nhi đã dành thời gian và có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc để đến với cuộc thi này. Thời điểm hiện tại, Nhi đã sẵn sàng để lên đường.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Yến Nhi bị từ chối cấp visa tới Mỹ nên cô đã lỡ hẹn với Miss Grand Internatinalnăm nay. Đây là điều vô cùng đáng tiếc không chỉ với Nhi mà còn cả với BTC cuộc thi.
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Tổng Giám đốc Elite Việt Nam, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài đồng thời là đơn vị sở hữu bản quyền đưa đại diện Việt Nam tới cuộc thi đã xác nhận với Thể thao & Văn hóa thông tin này.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Loan sẽ là người thay thế Yến Nhi đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, được biết tới từ khi giành danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Cô từng thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 sau khi đoạt ngôi vị Á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Loan cũng được trang fanpage chính thức của cuộc thi sắc đẹp này đăng tải.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA