Á hậu Tú Anh khẳng định chưa lấy chồng, 'đính chính' bức ảnh gây 'bão mạng'

Á hậu Tú Anh khẳng định chưa lấy chồng, 'đính chính' bức ảnh gây 'bão mạng'

Thứ Sáu, 31/03/2017 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu khẳng định không có chuyện cô sắp kết hôn. Còn bức ảnh chụp chung với Noo Phước Thịnh được chú thích 'Ra mắt gia đình hai họ' chỉ là một "caption tinh nghịch".
Mấy ngày qua, Á hậu Tú Anh gây "bão mạng" khi chia sẻ hai bức hình chụp cùng Noo Phước Thịnh và hai bà mẹ cùng dòng trạng thái: “Ra mắt gia đình hai họ”.
Status nói trên của Á hậu Tú Anh thu hút cộng đồng fan lên tới hàng triệu người của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, thực tế không như nhiều thông tin đã được phản ánh trên truyền thông hôm qua. Một số bình luận tỏ ra ngạc nhiên, hoặc bức xúc với thông tin người đẹp đưa ra. Nhưng đa số fan thì hiểu đây thông tin mang tính vui vẻ.
"Có tờ báo chỉ lấy một vài bình luận trên facebook rồi giật tít em bị đe dọa, thậm chí em bị... dọa giết... làm em thấy oan cho các fan của anh Noo. Đa phần các bạn trẻ rất dễ thương mà em không muốn nói về các em ấy như vậy" - Á hậu chia sẻ thêm.

Bức ảnh gây "bão mạng" với dòng trạng thái được Á hậu Tú Anh chia sẻ: "Ra mắt gia đình hai họ"
Theo Tú Anh, vừa qua, cô và Noo Phước Thịnh đã cùng tham gia ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế tại Huế. 
Điều đặc biệt là mẹ của Á hậu cùng gia đình của Noo Phước Thịnh cũng đi cùng, bởi nam ca sĩ vốn là người gốc Huế nên mẹ con anh về thăm quê luôn. Những bức ảnh được cho là tình tứ của cặp đôi cũng chỉ là họ đang ghi hình cho chương trình truyền hình. 

Á hậu Tú Anh và ca sĩ Noo Phước Thịnh đang thực hiện ghi hình.

Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh đã từng hợp tác trong nhiều sự kiện trước đó
"Còn chuyện lập gia đình thì quả thật em còn trẻ, còn muốn tập trung cho sự nghiệp nên chắc còn lâu nữa" - cô vui vẻ chia sẻ thêm. Á hậu Tú Anh tốt nghiệp loại Giỏi Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Hiện cô là BTV của Bản tin Tài chính - VTV.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*