Á hậu Quốc tế Thúy Vân lên sóng truyền hình Australia

Thứ Sáu, 15/01/2016 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 vừa nhận lời làm khách mời cho Spicy Vietnam, một chương trình truyền hình của Australia ghi hình tại Việt Nam.
Chương trình gồm nhiều chủ đề về đất nước, con người Việt Nam, trong đó ca sĩ Kyo York là người dẫn chương trình.
Tham gia khách mời, Thúy Vân chia sẻ chủ đề xoay quanh các cuộc thi hoa hậu, quan điểm sống, kế hoạch phát triển nghề nghiệp và các công việc từ thiện, xã hội trong năm 2016. Đây là lần hiếm hoi từ sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân có cơ hội chia sẻ và bày tỏ cảm nghĩ với khán giả truyền hình bằng tiếng Anh. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3 năm nay.
Trong chương trình, Thúy Vân kể lại kỉ niệm đặc biệt của mình khi cùng đi chơi với Hoa hậu Venezuela (Đương kim Hoa hậu Quốc tế). Khi cả 2 đang vui chơi tại khu vực video game, Thúy Vân đã làm rơi mất ví gồm rất nhiều giấy tờ và tiền bạc và mất hơn 2h vẫn chưa thể tìm thấy. Thế nhưng, khi trở lại khách sạn, một người nào đó đã gửi ví và toàn bộ giấy tờ cho lễ tân của khách sạn và nhờ gửi đúng đến phòng dù nơi mất cách khách sạn tới tận 10km. Đó là một hình ảnh rất đẹp và ấn tượng về người Nhật trong suy nghĩ và tình cảm của Thúy Vân.
Thúy Vân cũng bày tỏ trong năm 2016 sẽ bắt đầu xây dựng một quỹ riêng mang tên mình.
Clip Thúy Vân trả lời về việc giúp đỡ trẻ em gái nhận thức về giá trị bản thân:


Clip kế hoạch 2016 của Thúy Vân:

An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7