6 tháng kiếm gần 3 triệu USD: Song Joong Ki vẫn là "sao" Hàn 'hot' nhất tại Trung Quốc

Thứ Sáu, 01/07/2016 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công ở mức hiện tượng của loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), nam diễn viên Song Joong Ki nổi như cồn, đặc biệt là ở Trung Quốc. Tuy nhiên mới đây, nhiều  người hâm mộ Trung Quốc lại tỏ ý họ thích được thấy Lee Min Ho thay thế Song Joong Ki, trở thành "một nửa" của Song Hye Kyo hơn.
Song điều đó không có nghĩa là Lee Min Ho được "sủng ái" ở Trung Quốc hơn. Theo thống kê của Trung tâm Thông tin Internet Trung Quốc, trong 6 tháng đầu năm, Song Joong Ki đã kiếm được 2,8 tỷ won (2,46 triệu USD) từ các hợp đồng quảng cáo sau thành công của Hậu duệ mặt trời ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki
Như vậy, Song Joong Ki đã kiếm được nhiều hơn cả số tiền của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun cộng lại. Tuy nhiên, Blossom Entertainment, công ty quản lý của Song Joong Ki khẳng định, những thông tin đó chỉ là sự phỏng đoán, song từ chối tiết lộ thu nhập thực sự của nam diễn viên. Dù vậy, công ty này vẫn khẳng định rằng Song Joong Ki đang nhận được nhiều lời mời từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu để quảng bá cho các sản phẩm của họ.
Có điều ngoài danh tiếng đang nổi như cồn hiện nay, Song Joong Ki còn nổi trội hơn một số ngôi sao hallyu khác, đặc biệt là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun, bởi cách tiếp cận với công chúng hâm mộ ở đất nước tỷ dân.

Ngôi sao hallyu Lee Min Ho
Anh đã "lấy lòng" được người hâm mộ Trung Quốc khi có thể giao tiếp với họ bằng những từ tiếng Trung đơn giản. Sở dĩ Song Joong Ki có được vốn tiếng Trung đó là nhờ người anh trai của mình đang học ở Trung Quốc.
Trong khi đó, Lee Min Ho từng thừa nhận anh cảm thấy khó khăn khi bày tỏ những ý tưởng và quan điểm của mình bằng tiếng Trung.
"Tôi muốn kết nối với người hâm mộ, bởi vậy tôi đã cố gắng nhớ một số từ tiếng Trung, song thấy quá khó. Vì thế giờ tôi chỉ sử dụng tiếng Hàn" – Lee Min Ho từng chia sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay