4 diva hẹn nhau 'gặp gỡ mùa Thu'

Thứ Sáu, 29/07/2016 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã từng nhiều lần đứng chung sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên, 4 giọng ca xuất sắc của làng nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần hẹn nhau ở cuộc Gặp gỡ mùa Thu vào 20h ngày 13/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Không như đã từng xuất hiện trong các đêm nhạc trước, Gặp gỡ mùa Thu là một cuộc hội ngộ đặc biệt của Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần bởi tất cả sẽ được gắn kết bởi nhạc sĩ Anh Quân -  người không chỉ đóng vai trò là giám đốc âm nhạc cho chương trình mà còn có cả sự gắn bó với các giọng ca từ thủa đầu họ mới vào nghề.
Cũng vì thế, mà trong đêm Diva Việt Nam - Gặp gỡ mùa Thu, khán giả sẽ không chỉ được thấy những thành công của các ca sĩ qua những ca khúc “hit’’ trong sự nghiệp của họ mà còn được trở về quá khứ, thưởng thức những bài hát, những hình ảnh lúc còn "sơ khai"của 4 diva mà có lẽ chính những người trong cuộc đã "quên lãng".

Bốn giọng ca sẽ có dịp quay trở lại một thời "áo dài trẻ trung"
Nhắc đến 4 giọng ca xuất sắc của làng nhạc Việt sau nhiều năm, phải nói đến cả một quá trình: xuất hiện, khẳng định, ảnh hưởng và dấn thân của họ trong sự phát triển âm nhạc cá nhân nói riêng và âm nhạc nói chung. Đó cũng chính là lý do họ tồn tại và phát triển cho đến bây giờ. Và trong sức hút ấy, họ vẫn đã và đang tiếp tục vững vàng trên con đường mà mỗi người đang đi.
Có vẻ như vừa dễ đoán, vừa khó đoán nhạc mục trong chương trình bởi đây không phải lần đầu 4 diva chung sân khấu. Nhưng chính nhờ sự thấu hiểu cùng lúc cả 4 giọng ca mà giám đốc âm nhạc Anh Quân bật mí sẽ đem đến những nhạc mục hay tạo nên những sự kết hợp đặc biệt chưa từng có từng trước đến nay của các diva trong chương trình này.
Đêm nhạc sẽ diễn ra với sự tham gia của ban nhạc Anh Em, dàn dây semi-classic và dàn bè VK.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA