4 diva Hà Nội 'tái ngộ' với live concert 'Ngày Xanh'

Thứ Sáu, 08/01/2016 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Live concert "Ngày Xanh" với sự góp mặt của 4 diva: Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh và Hà Trần sẽ diễn ra một đêm duy nhất 13/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Đầu tiên là Thanh Lam, sau đó là Hồng Nhung, Mỹ Linh, rồi Hà Trần được công luận ưu ái vinh danh "diva nhạc nhẹ". Thanh Lam, Mỹ Linh giờ vẫn ở Hà Nội, trong khi Hồng Nhung, Hà Trần không còn gắn bó nơi này về mặt địa lý. Nhưng như họ chia sẻ, họ luôn xem Hà Nội là nhà và luôn muốn "trở về" để hát trên sân khấu Hà Nội.

"4 diva là 4 mảnh ghép cho bức tranh hoàn hảo" - nhạc sĩ Thanh Phương. Ảnh: NVCC
Ngày 13/1, live concert "Ngày Xanh", do VP Bank tổ chức, sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, là cuộc "tái ngộ" của 4 diva. Chia sẻ về chương trình, đạo diễn âm nhạc Thanh Phương cho biết: "4 diva là 4 màu sắc âm nhạc riêng biệt, họ là 4 mảnh ghép cho một bức tranh hoàn hảo và việc của tôi là kết nối làm sao để mỗi diva được thăng hoa và tỏa sáng, đem lại một đêm nhạc giàu cảm xúc cho người nghe".
Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh Hà Trần sẽ hòa giọng theo phong cách Acapella, Acoustic, Rock... và, theo tiết lộ của nhà tổ chức, màn trình diễn của cả 4 diva với những guitarist nổi tiếng hứa hẹn sẽ thật sự ấn tượng với những khán giả may mắn được thưởng thức.

Lần hiếm hoi Thanh Lam song ca Hồng Nhung, còn Mỹ Linh hát với Hà Trần
"Việc các cặp nghệ sĩ nổi tiếng thân thiết hát với nhau là điều dễ hiểu và dễ mang lại những màn kết hợp đặc sắc nhưng hoán đổi vị trí để Thanh Lam song ca với Hồng Nhung, Hà Trần song ca với Mỹ Linh và lần đầu tiên cả bốn diva cùng hòa giọng trong nhiều tác phẩm âm nhạc hay chắc chỉ có ở live concert Ngày Xanh" - đại diện nhà tổ chức cho biết thêm.
Không gian của "Ngày Xanh" được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những sự kiện thảm đỏ trên thế giới. Khán phòng sẽ mang đậm tính điện ảnh và với hệ thống âm thanh được căn chỉnh tinh tế.
Thanh Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*