Thí sinh trong phần thi áo tắm của đêm Bán kết phía Nam Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

27 thí sinh trong nước vào chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Thứ Sáu, 15/07/2016 11:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 14/7 đã diễn ra bán kết phía Nam cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tại White Palace TP.HCM. BGK đã chọn được 15 thí sinh đại diện cho khu vực Nam và Trung Bộ bước vào Chung kết.
Trong đêm thi này, 30 thí sinh vượt qua sơ khảo với vòng thi nhân trắc học đã trải qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và phỏng vấn trực tiếp.
15 thí sinh phía Nam và Trung bộ được chọn vào Bán kết toàn cầu
Các giám khảo của bòng thi này gồm: Nhà thơ, Nhà báo Hồng Thanh Quang, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hương, Thạc sĩ Tâm lý Lý Thị Mai, Biên đạo múa Trần Ly Ly và Hoa hậu Hà Kiều Anh.
Ban giám khảo đêm Bán kết phía Nam và Trung bộ
Sau đêm thi này, 15 thí sinh khu vực phía Nam và Trung bộ và 12 thí sinh khu vực phía Bắc sẽ bước vào đêm bán kết toàn cầu, tranh tài cùng với các thí sinh người gốc Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Danh sách thí sinh gốc Việt sống tại nước ngoài sẽ được công bố trong vài ngày tới.
Phần thi áo tắm
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 lần đầu tiên được tổ chức. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Bởi vậy, ngoài việc tổ chức tuyển chọn tại các điểm miền Bắc và miền Nam, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 dự định sẽ tổ chức tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại các nước như Mỹ và Úc – nơi có cộng đồng người Việt sinh sống nhiều.  
Thi trang phục dạ hội
Theo thông báo ban đầu của BTC, tỷ lệ thí sinh vòng Sơ tuyển theo khu vực dự kiến sẽ là 50% đến từ nước ngoài và 50% ở trong nước, tỷ lệ này có thể thay đổi trong vòng Chung kết dựa vào chất lượng thí sinh tham gia dự thi.
Các thí sinh trong nước sẽ cùng tranh tài với các thí sinh là người gốc Việt đang sinh sống tại nước ngoài
Người đoạt vương miện Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ giành được giải thưởng là 500 triệu đồng tiền mặt, một chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người và hợp đồng độc quyền trở thành đại sứ thương hiệu của tập đoàn FLC. Á hậu 1 nhận được giải thưởng 200 triệu đồng, Á hậu 2 100 triệu đồng; cả 2 á hậu cùng có chuyến du lịch châu Âu. Ngoài ra còn có các giải phụ, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng tiền mặt.
Thi trang phục áo dài
Ca sĩ Văn Mai Hương góp mặt trong đêm thi với 3 ca khúc
Đêm bán kết toàn cầu Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 sẽ diễn ra ngày 31/7 tại Quy Nhơn. 1 tuần sau đó, vào 7/8, là đêm chung kết được tổ chức ở FLC Sầm Sơn (Thanh Hoá) và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4