10 phút xúc động trong live show của ca sĩ Tuấn Hưng

Thứ Sáu, 04/03/2016 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong live show "Đam mê" diễn ra tối qua (3/3) tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã dành 10 phút cho màn đấu giá bức chân dung của mình. 175 triệu đồng thu về được dùng để tặng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội).
Tuấn Hưng đã khóc khi em Hoài, một bệnh nhi ung thư mà nhóm thiện nguyện của anh đồng hành hơn một năm nay, chống nạng bước lên phía sân khấu. Một khoảng lặng của live show khiến nhiều khán giả xúc động, thậm chí rơi nước mắt. 

Tuấn Hưng đã khóc khi em Hoài bước lên phía sân khấu. Một khoảng lặng xúc động trong live show "Đam mê"
Khi Tuấn Hưng hát ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến: Màu nước, cũng là lúc họa sĩ Hồng Minh bắt tay vẽ chân dung anh bằng màu nước. Bức chân dung ngay sau đó được đấu giá với mục đích từ thiện. 
Từ giá khởi điểm 5 triệu đồng, bức tranh được một người bạn của Tuấn Hưng từ Mỹ về xem live show mua với giá 175 triệu đồng. Tuy vậy, một nửa số tiền đó được chính Tuấn Hưng tự nguyện chia sẻ.

Họa sĩ Hồng Minh hoàn thành chân dung Tuấn Hưng ngay trên sân khấu
Dù có những khoảng lặng, nhưng "Đam mê" vẫn ghi dấu những giây phút thăng hoa trên sân khấu của giọng nam khàn Tuấn Hưng khi anh hát gần như liên tục hơn 20 ca khúc, trong đó có những bản hit: Tha thứ lỗi lầm, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh... được phối hoàn toàn mới. Mà như chia sẻ trong chương trình thì dù từng "chinh chiến" trong Nam, ngoài Bắc, "con ngựa hoang" Tuấn Hưng chưa bao giờ thôi đam mê.

Tuấn Hưng: "Con ngựa hoang" chưa ngừng đam mê
Được ấp ủ từ khá lâu, chương trình đầu tư công phu về phần âm nhạc, với sự tham gia của ban nhạc Màu nước, dàn nhạc Maius Philhamonic và nhóm bè AMG.
H.L
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*