1 vạn người khai man là 'nạn nhân khủng bố Manchester' để được xem Ariana Grande miễn phí

Thứ Sáu, 02/06/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 10.000 đã khai man rằng họ đã có mặt tại buổi hòa nhạc bị tấn công khủng bố của nữ ca sĩ Mỹ Ariana Grande ở Manchester đêm 22/5 để được nhận vé miễn phí xem buổi hòa nhạc từ thiện One Love Manchester với sự tham gia của nhiều ngôi sao quốc tế, trong đó có Grande được tổ chức vào ngày 4/6.
Sở dĩ có nhiều người khai man như vậy bởi Grande tuyên bố cô sẽ tặng vé xem miễn phí chương trình One Love Manchester cho bất cứ ai đã có mặt trong đêm hòa nhạc của cô ở Manchester hôm 22/5.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Mỹ Ariana Grande
Chương trình hòa nhạc từ thiện One Love Manchester được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ đánh bom khủng bố tại chương trình hòa nhạc của Grande ở Manchester.
Giá vé xem chương trình hòa nhạc này ở mức trung bình là 40 bảng/vé, tuy nhiên với những người đã có mặt trong đêm hòa nhạc của Grande có thể đăng ký trên online để nhận vé miễn phí.
Chú thích ảnh
Đêm hòa nhạc "One Love Manchester" còn có sự tham gia của ngôi sao Canada Justin Bieber
Theo thống kê, có khoảng 14.200 người đã tham dự buổi hòa nhạc của Grande, nhưng đã có tới 25.000 đăng ký trên mạng để lấy vé miễn phí.
Công ty bán vé Ticketmaster cho biết: "Thật buồn, có hơn 10.000 người đã khai man để nhận vé miễn phí. Tại công ty Ticketmaster, chúng tôi đã làm mọi việc có thể nhằm đảm bảo vé xem miễn phí đến được tay những người hâm mộ thực thụ chứ không phải dành cho những kẻ cơ hội đã đăng ký để lấy vé".
Chú thích ảnh
Ngôi sao pop Mỹ Katy Perry cũng tham gia đêm hòa nhạc "One Love Manchester"

Ngoài Grande, chương trình hòa nhạc One Love Manchester sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, như ngôi sao Canada Justin Bieber, ban nhạc Anh Coldplay, ngôi sao pop Mỹ Katy Perry, Usher, nam ca sĩ Anh Robbie Williams và Pharrell Williams.
Ariana Grande trở lại Manchester hát từ thiện cùng dàn sao thế giới

Ariana Grande trở lại Manchester hát từ thiện cùng dàn sao thế giới

Nhiều ngôi sao quốc tế  như Ariana Grande, Justin Bieber, Coldplay, Katy Perry cùng Miley Cyrus, Pharrell Williams và Usher, sẽ tham gia trình diễn trong chương trình hòa nhạc toàn “sao” ở Manchester (Anh) vào ngày 4/6 nhằm ủng hộ các nạn nhân trong vụ đánh bom liều chết tại buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Ariana Grande đêm 22/5.
Chương trình hòa nhạc kéo dài 3 tiếng, được tổ chức tại sân bóng criket Old Trafford, sẽ được truyền trực tiếp trên BBC One ở Vương quốc Anh.
Tuấn Vĩ
Theo Straits Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7