S.I.N.E vô địch cuộc thi nhảy Centaur Dance Showdown

Thứ Bảy, 08/12/2012 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi nhảy Centaur Dance Showdown tại Việt Nam cuối cùng đã tìm ra chủ nhân cho năm nay, đó chính là đội S.I.N.E, đội nhảy đến từ miền Bắc. Cuộc thi vừa kết thúc vào tối qua (7/12).
Trước đêm thi nhiều người cho rằng vòng chung kết năm nay sẽ là cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa S.I.N.E (miền Bắc) và X-Clown (miền Nam), còn đội thứ 3, Sine-Double steps có vẻ yếu thế hơn vì họ được ban giám khảo chọn vớt vào đêm chung kết.

S.I.N.E vô địch cuộc thi nhảy Centaur Dance Showdown
Thực tế cho thấy cuộc đối đối giữa S.I.N.E và X-Clown là thú vị và căng thẳng nhất. S.I.N.E theo đuổi hip-hop và họ luôn tạo được cho người xem cảm hứng và lòng nhiệt tình. Nhóm này trong lần thi trước tại phía Bắc đã tạo hiệu ứng thị giác khi châm lửa vào giày, lần này, trong đêm chung kết, họ dùng đèn led tạo ánh sánh di động rất bắt mắt. S.I.N.E có thể nhảy tốt từ popping, locking cho đến abstract hay thể nghiệm và các thành viên nhảy với nhau gần như ăn ý tuyệt đối.
Trong khi đó X-Clown mạnh về tính hài hước, kỹ thuật họ tuy đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ và cả nhóm rất chịu khó đầu tư ý tưởng. Tuy vậy, theo nhận xét của BGK, chính vì nặng về ý tưởng quá nên cả nhóm không bật ra được tinh thần của mình cho dù đó có là ý tưởng tốt.
Và cuối cùng BGK đã chọn S.I.N.E cho ngôi vô địch năm nay với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Đáng nói hơn, nhóm nhảy này sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi nhảy tại Singapore vào ngày 18/1/2013. Nhóm sẽ tranh tài với 5 quốc gia: Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan. Được biết tham gia huấn luyện cho S.I.N.E trước khi nhóm sang Singapore thi đấu sẽ là vũ công nổi tiếng người Mỹ, Ynot.
Hình ảnh nhóm nhảy S.I.N.E đêm chung kết

Đội Sine-Double steps

Đội Sine-Double steps

Đội X-Clown

Đội X-Clown
N.M
 

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất