(TT&VH) - Các CĐV Hải Phòng ngay khi hay tin họ sẽ bị cấm đi cổ vũ ở sân khách đã lập tức có những phản ứng trước sự việc.
* Phản đối & “sáng kiến”
Điều hành viên htkien87: “Tất cả sẽ đi xe khách, không mặc áo đỏ chứ gì, chúng ta sẽ đeo khăn đỏ ở tay, vào sân rồi thì cứ cổ vũ, làm gì được nhau”.
Điều hành viên MrBinh: “Trong bản thông báo có nêu: CLB XM.HP và Hội CĐV không tổ chức cho CĐV HP đi cổ vũ , CLB không cho xe đi....ok đúng . Hội CĐV là Hội chính thức mới thành lập, không quan tâm. Còn chúng ta là HPFC, vẫn có thể tự đi được. Chúng ta có thể đi xe khách (cần tập trung lại hẹn đúng ngày giờ), hoặc đóng tiền thuê xe đi!”.
CĐV Hải Phòng bảo rằng, tình yêu của họ thì chẳng ai có thể
ngăn cấm được cả - Ảnh: VSI
Thành viên crazyfan:
“Chúng ta vẫn cứ đi. Tự túc đi, không mặc áo đỏ và áo hội CĐV kiểu gì mà chẳng cho vào”.
Thành viên nhuhoa: “Một hình thức bất lực, nó chỉ rõ sự quan liêu, sự quay (lưng) lại với bóng đá”.
Thành viên BlackSpiders: “Hội cổ động viên HPFC không thuộc sự quản lý của VFF, vậy ông cấm sao đây, cấm tôi cứ đi, hội của tôi, tiền của tôi, các ông làm gì được nào!”.
Thành viên godling: “Anh em cứ đi xem nhưng mặc áo CLB CDV vào trong bên ngoài mặc áo bình thường. Sau khi đã lọt được vào trong sân thì cởi áo ra và tập hợp lại -> lệnh cấm của VFF thành ra vô nghĩa”.
Thành viên dreamll: “Cùng lắm anh em mình làm cái băng-rôn "Nam Định cố lên" tha hồ mà vào sân, thích vào chỗ nào thì vào. Vào xong ném luôn xuống sân. Thế là đẹp!?
* Tán đồng & Cam chịu
Thành viên bigbangbang: “Xong! cái gì đến rồi cũng phải đến, mà còn đến nữa nếu không chấn chỉnh lại và ý thức bảo vệ mình và đội bóng cũng như CĐV. Tự nhiên HPFC và đội bóng biến thành mục tiêu của các CĐV và người dân các tỉnh khác. Vì sao????? Chắc ai cũng trả lời được”.
Thành viên camaptrang-hph: “Buồn không, bây giờ đi đâu người Hải Phòng cũng bị người ta nghi ngờ cảnh giác, tại sao các trận đấu khác người ta ko phải lên phương án bảo vệ an ninh trận đấu kỹ như những trận đấu có Hải Phòng... Chắc tất cả chúng ta đều biết câu trả lời. Ôi biết đến bao giờ VFF mới dỡ bỏ cái lệnh phạt kia.. Mong rằng tất cả chúng ta, những người con đất cảng Hải Phòng hãy có những hành vi đúng mực hơn, hãy xây dựng một văn hóa cổ vũ bóng đá đặc trưng của người Hải Phòng, để đi đâu chúng ta cũng có thể tự hào là người Hải Phòng.
H.A (tổng hợp)