HLV Hữu Thắng từ chức sau trận thua của U22 Việt Nam trước Thái Lan

HLV Hữu Thắng từ chức sau trận thua của U22 Việt Nam trước Thái Lan

Thứ Năm, 24/08/2017 17:28 GMT+7

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng nhận mọi trách nhiệm và tuyên bố sẽ từ chức.

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng nhận mọi trách nhiệm và tuyên bố sẽ từ chức.

Bắt đầu
17:28
18:24 Ngày 24/08/2017

Văn Toàn khóc nghẹn sau trận

Chú thích ảnh
ảnh: Nam Nguyễn
17:58 Ngày 24/08/2017

CĐV an ủi thầy trò HLV Hữu Thắng

CĐV ra tận xe an ủi thày trò HLV Hữu Thắng:

 

17:55 Ngày 24/08/2017

HLV Hữu Thắng tiếc vì Công Phượng đá hỏng 11m

"Tình huống phạt đền của Công Phượng, nếu thành công tỷ số sẽ được rút ngắn xuống 1-2, tinh thần các cầu thủ sẽ lên cao và cơ hội gỡ hòa sẽ rõ ràng HƠN. Nhưng bóng đá là thế. Rất đáng tiếc", HLV Hữu Thắng cho biết.

Nói về bàn thua đầu tiên, HLV Hữu Thắng cho biết:

"Trước trận đấu tôi đã có cảm nghĩ xấu. Đó là trọng tài của Trung Quốc. Tình huống dẫn tới bàn thua là 50-50 nhưng trọng tài không ngần ngại thổi quả gián tiếp rất nguy hiểm. Hai bên tranh chấp, trọng tài có thể nhận định chuyền về hay tranh chấp. Nhưng ông ấy đã không ngần ngại thổi bất lợi cho Việt Nam.

Bên cạnh đó, các cầu thủ đã chịu sức ép, nhưng sức ép đầu tiên là từ dư luận, dư âm trận đá với Indonesia. Không có bàn thắng dư luận trái chiều tạo ra sức ép nhiều. Tôi đã họp, xem lại băng hình, làm mọi cái để giải toả. Sức ép dư luận, người hâm mộ là chính đáng nhưng phải biết bỏ lại sau lưng. Tiếc là trận đấu không như chúng ta dự đoán".
 

17:43 Ngày 24/08/2017

Hữu Thắng nhận lỗi thay thủ môn Minh Long

Chia sẻ về sai lầm của Phí Minh Long, HLV Hữu Thắng:

"Tôi nghĩ sai lầm của thủ môn Minh Long là do lỗi của tôi. Tôi đã không giữ được nhiệt huyết và tập trung cho các học trò.

Tôi thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Tôi là thuyền trưởng nhưng tôi không đáp ứng được sự kỳ vọng đó, sau giải đấu này tôi xin từ chức. Đây không phải quyết định vội vàng. U22 Việt Nam ra về với vị trí không tốt thế này, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn. Hy vọng sẽ có những chuyên gia khác lên thay và giúp nền bóng đá Việt Nam sang 1 trang mới tốt đẹp hơn".

 

17:34 Ngày 24/08/2017

HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức

HLV Hữu Thắng phát biểu trong buổi họp báo sau trận:

"Lỗi đó không nên đổ cho cầu thủ. Tôi là HLV trưởng, tôi chịu toàn trách nhiệm. Mong truyền thông trong nước hãy cố gắng giảm nhẹ bớt, đừng chỉ trích cầu thủ của tôi. Chắc chắn tôi sẽ từ chức. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Mong sau quyết định của tôi, mong mọi người hiểu rõ vấn đề những cái tôi đã làm và chưa làm được cho U22".

Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay