Tử vi ngày 20/1/2022 của cung hoàng đạo: Bạch Dương gay gắt tranh cãi, Sư Tử thấy tội lỗi

Thứ Năm, 20/01/2022 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Ngày 20/1/2022, Bạch Dương có một ngày khó khăn vì không muốn thoả hiệp. Trong khi đó, Sư Tử cố gắng để không cảm thấy tội lỗi.
Dự đoán ngày 19/1/2022 của 12 con giáp: Thìn bị bạn lừa, Dậu gặp rắc rối vì tiền

Dự đoán ngày 19/1/2022 của 12 con giáp: Thìn bị bạn lừa, Dậu gặp rắc rối vì tiền

Ngày 19/1/2022, tài vận của Thìn giảm sút, nhiều điều bất ngờ sẽ đến khiến bạn ngỡ ngàng. Dậu cũng gặp rắc rối với tài vận, tiền chi nhiều mà chẳng giải quyết được vấn đề.
Bạch Dương
Bạch Dương có một ngày toàn những cuộc tranh cãi gay gắt. Bạn cho rằng ý tưởng của mình là rất chính xác nên không thoả hiệp với bất cứ ai.
Kim Ngưu
Kim Ngưu không sẵn sàng đón nhận những lời khuyên, ngay cả khi đó là lời góp ý của cấp trên. Bạn cũng có một ngày vui khi có sự kiện vui vẻ diễn ra ở nhà.
Song Tử
Song Tử đạt được thoả thuận quan trọng với một người nhưng rồi bạn lại rút khỏi việc đó vào phút cuối. Thoả thuận không thành vì bạn không còn tin vào người ấy nữa.
Cự Giải
Cự Giải có ngày thứ Năm buồn khi điều bạn kỳ vọng từ lâu không đạt được kết quả như mong đợi. Bạn hài lòng với những gì mình đạt được ở thời điểm hiện tại và đồng thời cũng muốn tiến xa hơn.
Sư Tử
Thứ Năm này Sư Tử đối diện với bầu không khí khá căng thẳng và bạn đang cố gắng hết sức để mọi chuyện không bị bung hét. Bạn sẽ cố gắng để không cảm thấy tội lỗi về tình huống hiện tại. Thực tế, điều này chẳng phải lỗi của Sư Tử và không ai đổ lỗi cho bạn cả.
tử vi hôm nay, tử vi 20/1/2022, tử vi ngày 20/1/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 20/1, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi
Ảnh minh hoạ
Xử Nữ
Bạn đang có xu hướng thiếu thực tế khi đặt mục tiêu vượt quá khả năng. Điều này cũng khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn với bản thân. Đây là ngày tuyệt vời để lắng nghe những gì người khác nói. Đừng cố chấp bạn nhé.
Thiên Bình
Hãy luôn tỏ lòng biết ơn với những người đã giúp mình. Một ngày tuyệt vời cho những bài học cuộc sống. Hãy cởi mở hơn trong suy nghĩ bạn nhé.
Bọ Cạp
Một ngày khá kích động của Bọ Cạp. Bạn phải đón nhận tin không tốt khiến mọi thứ trở nên căng thẳng. Đừng gây áp lực cho bản thân, hãy bình tình bạn nhé.
Nhân Mã
Bạn đang cố gắng tránh xa những cuộc thảo luận vào thứ Năm này. Điều này khiến một số người ngạc nhiên và thắc mắc lý do về thái độ bất thường của Nhân Mã.
tử vi hôm nay, tử vi 20/1/2022, tử vi ngày 20/1/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 20/1, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi
Ảnh minh hoạ
Ma Kết
Bạn rất vui khi dành phần lớn thời gian ở nhà trong ngày thứ Năm. Một số người thuộc cung Ma Kết có thể sẽ đạt được thoả thuận về điều đã theo đuổi từ lâu.
Bảo Bình
Một số bất ngờ ập đến vào thứ Năm tuần này và chắn chắn bạn sẽ cảm thấy mọi người dường như đang chống lại mình. Thế nhưng, thực tế không phải như vậy đâu Bảo Bình.
Song Ngư
Bạn muốn gặp gỡ một số người vào thứ Năm, nhưng Song Ngư lại rất lo lắng về cuộc gặp. Hãy tự tin lên nào, không có gì đáng sợ cả.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA