Ngày 30/1/2022 của 12 con giáp: Sửu tự cao tự đại, Mùi trả giá vì người khác

Chủ Nhật, 30/01/2022 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Ngày 30/1/2022, công việc của Sửu sa sút, bản thân quá tự cao tự đại, không coi trọng lãnh đạo. Trong khi đó, Mùi phải trả giá đắt cho sai lầm của người khác.
Dự đoán ngày 29/1/2022 của 12 con giáp: Tỵ tiểu xảo, Thân bị hãm hại

Dự đoán ngày 29/1/2022 của 12 con giáp: Tỵ tiểu xảo, Thân bị hãm hại

Ngày 29/1/2022, công việc của Tỵ đi xuống, lời khuyên là đừng dùng tiểu xảo trước mặt sếp. Trong khi đó, Thân bị hao tổn tiền của vì bị người khác hãm hại.
Tuổi Tý
Tình duyên hôm nay tạm ổn. Công việc sa sút, tình cách nóng nảy khiến bạn dễ mất lòng đồng nghiệp và lãnh đạo. Tài vận cũng đi xuống, chi quá nhiều cho việc mua sắm.
Tuổi Sửu
Tình duyên của tuổi Sửu hôm nay bình thường, bạn không biết từ chối lời tỏ tình của người khác. Công việc sa sút, bản thân quá tự cao tự đại, không coi trọng lãnh đạo. Tài vận ở mức trung bình, thu – chi cân đối.
Tuổi Dần
Tình duyên khởi sắc, bạn có nhiều thời gian dành cho người yêu. Công việc bình thường và dễ bỏ qua những điều nhỏ. Tài vận khởi sắc, bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền.
Tuổi Mão
Tình duyên hôm nay sa sút, người yêu giấu nhiều bí mật điều này khiến bạn không vui. Công việc tăng cao, nhờ bạn bè giúp đỡ mà bạn có thêm nhiều cơ hội. Tài vận sa sút, bạn tiêu xài hoang phí.
Tuổi Thìn
Tình duyên hôm nay tăng cao, bạn mang đến cảm giác an toàn và hạnh phúc cho người ấy. Công việc ở mức trung bình, bạn đã có mục tiêu nhưng phải còn rất lâu nữa nó mới có thể trở thành hiện thực. Tài lộc tăng cao, bạn tính toán chi tiết trong chi tiêu và nó giúp Thìn tiết kiệm được nhiều tiền.
Tuổi Tỵ
Tình duyên hôm sa sút, nếu tiếp tục xảy ra tranh cãi, hai bạn có thể sẽ chia tay. Công việc khởi sắc, mọi việc đều rất suôn sẻ. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh thì hôm nay doanh thu sẽ khiến Tỵ bất ngờ. Tài vận ở mức trung bình nhưng cẩn thận để không bị lừa.
tử vi hôm nay, tử vi 30/1/2022, tử vi ngày 30 1 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 30 1, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày,ngày 28/12/2021
Ảnh minh hoạ
Tuổi Ngọ
Tình duyên, biết dừng lại đúng lúc. Nếu người ấy không thực sự phù hợp hãy mạnh dạn chấm dứt. Công việc, bạn dễ mắc sai lầm khi quá bận rộn. Tài vận khởi sắc, bạn cân đối thu – chi tốt.
Tuổi Mùi
Tình duyên giảm sút, hôn nhân khủng khoảng. Công việc khởi sắc, bạn hào hứng và năng nổ trong tất cả mọi việc. Tài vận không tốt, bạn phải trả giá đặt cho sai lầm của người khác.
Tuổi Thân
Tình duyên, vì chấp nhất với người yêu từ những việc rất nhỏ mà 2 bạn trở nên căng thẳng. Công việc tạm ổn, bạn rất muốn thể hiện mình trước mặt sếp. Tài vận sa sút, bạn tiêu tiền vào những thứ vô bổ.
tử vi hôm nay, tử vi 30/1/2022, tử vi ngày 30 1 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 30 1, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày,ngày 28/12/2021
Ảnh minh hoạ
Tuổi Dậu
Tình duyên hôm nay khởi sắc, những khúc mắc trong lòng được người yêu giải thích thoả đáng. Công việc sa sút, bạn làm gì cũng trắc trở. Tài vận bình thường.
Tuổi Tuất
Tình duyên tốt đẹp, cuộc sống lứa đôi ngọt ngào. Công việc hanh thông, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Tài vận tăng tiến, các khoản đầu tư giúp bạn rủng rỉnh tiền bạc.
Tuổi Hợi
Tình duyên hôm nay sa sút. Công việc, Hợi dễ bị hiểu lầm khiến công việc bị cản trợ. Tài vận bình thường, lời khuyên cho Hợi là hãy nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi